1. dinhdinh2014

  dinhdinh2014Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  6 Tháng tám 2014
  Bài viết:
  20
  Số điện thoại:
  0982144053
  Toàn Quốc

  Linh tinh làm nên nhà xinh

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi dinhdinh2014, 14 Tháng bảy 2016.

  Trong quá trình tạo lập xây dựng một công trình, việc chọn lựa các ổ khóa cho phù hợp với bộ cửa, không gian và cấu trúc ngôi nhà là rất cần thiết và không kém phần quan trọng. Ổ khóa cửa cổng đó chính là nút chặn chiến lược “nội bất xuất, ngoại bất nhập”, giúp ích rất nhiều cho gia chủ bảo vệ tính mạng, tài sản của mình trong quá trình chống giặc ngoại xâm, trộm cướp. Vì vậy vai trò của ổ khóa là để bảo vệ tổ ấm gia đình bạn.
  Một khi lựa chọn cho cửa một bộ ổ khóa tốt, an toàn, kẻ trộm không thể vượt qua. Thì cho dù chúng có đột nhập vào nhà được bằng cách trèo tường, từ nhà hàng xóm leo sang, từ trên sân thượng của các nhà kế bên đi xuống... thì cũng không thể nào trở ra được bằng đường cổng và vì vậy chúng chỉ lấy đi được những vật nhỏ, lặt vặt... và thoát đi bằng cách trèo tường.Một khi ổ khóa cửa không tốt, không an toàn, kẻ trộm sẽ đột nhập vào nhà bằng đường chính diện và cũng rút lui thoát đi bằng đường này.
  Khóa Tay Gạt Koler là lựa chọn chuyên dùng, với nhiệm vụ bảo vệ vòng ngoài của công trình, nên trong cấu tạo của nó được thiết kế đặc biệt chống lại mưa, nắng, gió, bụi bặm..và những cuộc tấn công trực diện của các tên trộm như moi chòi, khoan phá, đập nạy bằng búa, xà ben.
  Hình dáng, màu sắc, chất liệu của khóa tay gạt:
  Khóa tay gạt Koler sử dụng tay ốp Inox 304 được mạ vàng, sản phẩm độc quyền tại Việt Nam, được đúc nguyên khối từ chất liệu Inox 304 thừa hưởng công nghệ đánh bóng và chế tác vỏ, tay ốp khóa Inox 304 của Koler đạt được độ tinh xảo mang tính đột phá, đẳng cấp hàng đầu, màu Inox mờ/ Inox bóng, không gỉ, không cháy.
  Linh tinh lam nen nha xinh

  Mọi chi tiết nhu cầu về Khoa tay gạt Koler HMA-S3 mời quý khách liên hệ:
  CÔNG TY TNHH SX-TM-XD VŨ PHONG
  Địa chỉ: số 71 đường 41 Phường 16, quận 8 TP.Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 0888 190 678 - 0982144053
   
 2. sangotunhiensongthang

  sangotunhiensongthangThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  21 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  19
  Số điện thoại:
  0936417070
  Sàn gỗ tự nhiên tiêu chuẩn Nhật Bản - Song Thắng mang lại cảm giác sang trọng cho ngôi nhà của bạn.
   

Chia sẻ trang này