1. samdovietnam

  samdovietnamThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng hai 2015
  Bài viết:
  99
  Toàn Quốc

  Lĩnh vực văn phòng cho thuê tại TPHCM sẽ tăng trưởng

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi samdovietnam, 2 Tháng ba 2016.

  Theo nghiên cứu của hầu hết dịch vụ bất động sản về bộ phận văn phòng cho thuê tại TPHCM vừa cho biết khách thuê văn phòng có khả năng gia tăng từng ngày ở thành phố chủ đạo của Việt Nam là Sài Gòn, những tòa building có diện tích rộng bị khan hiếm, điển hình là cho thuê văn phòng quận 1. Người thuê phải có phương án lựa chọn mặt bằng khác ngay khi kết thúc hợp đồng. Chính vì vậy, vài chủ cho thuê đã có ý định tăng giá thuê văn phòng thượng hạng lên, khi đó, giá thuê bây giờ khoảng 42 USD/m2.
  Vào quý 3 năm 2015, văn phòng cho thuê ở TPHCM sàn trống giảm đáng nể. Văn phòng cho thuê hiện chỉ có 9 tòa nhà, bao gồm cả Vietcombank Tower vừa đi vào hoạt động. Một số tòa building vẫn trong thời gian hoàn thiện chỉ có Saigon Center cùng Ngôi Nhà Đức có thể gia nhập thị trường khoảng đầu năm 2017.
  Linh vuc van phong cho thue tai TPHCM se tang truong
  Theo thống kê của hầu hết công ty địa ốc, lượng cầu thuê văn phòng có thể phát triển khoảng thời gian tới và được phân bố đều trên những nơi tại TPHCM, khi đó, các tòa nhà mới xây xong sẽ có thêm 13 triệu m2 vào năm nay, có thể thấy rằng, lĩnh vực văn phòng cho thuê ở khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh sẽ rất có lợi đối với doanh nghiệp thuê. Việc hoàn thành các tòa nhà văn phòng có sàn rộng sẽ giúp đỡ thêm cho bộ phận dần khan hiếm.
  Với công ty bất động sản CBRE cũng nói rằng giá văn phòng cho thuê ở quận 1 sẽ tăng đến 6,7% vào năm 2016 cùng 10,2% thuộc năm 2017, vài cao ốc văn phòng thượng hạng tọa lạc tại quận 1, quận 3 sẽ tăng hơn 13,7%. Mặt khác, giá văn phòng cho thuê tại những khu vực khác thuộc hiện đại chỉ tăng khoảng 2% cũng như thậm chí có khả năng bình ổn giá thuê theo thời gian tiếp đến
   

Chia sẻ trang này