1. trangpinky

  trangpinkyThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  24
  Toàn Quốc

  List trình duyệt mà bạn cần phải biết

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi trangpinky, 28 Tháng tư 2016.

  Cùng đối với sự gia tăng của smartphone , yêu cầu đó chuẩn y web và kiếm tìm , phát triển một số trình thông qua web mạnh mẽ trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. trong khi một vài trình duyệt y mặc định với Android và một số máy iOS (Chrome và Safari) cũng đã từng khá tốt , nhưng có vô cùng những chọn lọc nào khác cung cấp các chức năng nào khác biệt hơn để thỏa mãn yêu cầu của người sử dụng . tiếp theo đây là Top 10 trình thông qua di động ưa thích của chúng tôi mà Cả nhà có khả năng tham khảo .

  Có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp những dịch vụ sua chua dien thoai , Sửa chữa điện thoại 247 luôn là điểm đến lí tưởng cho người dân hà nội . bên trong năm 2016 này, địa chỉ Sửa chữa điện thoại 247 còn thường xuyên cung cấp đến những quý người dùng những phương pháp ,mẹo sử dụng điện thoại di động thông minh và an toàn tại website suadienthoai247.com của địa chỉ . tuy nhiên nhiều chương trình khuyến mại, ưu đãi kèm theo một số dịch vụ sửa chữa điện thoại như thay màn hình điện thoại lenovo k910 hoặc dịch vụ sua chua dien thoai oppo... sẽ được cập nhập liên tiếp để gửi tới quý người dùng . Mọi vướng mắc xin gọi đến theo số hotline 982765012 của địa chỉ để đực giải quyết vướng mắc nhanh nhất.

  Chrome (Android, iOS) .

  Chrome không còn xa quái với người sử dụng thiết bị tính thiết bị bây giờ . Trình thông qua Chrome của Google (iOS, Android) phục vụ chức năng trình duyệt y được chú ý nhiều và phong kỹ thuật tối giản như loại máy tính. Chrome dành cho điện thoại di động đối với 1 thanh tìm kiếm /thanh địa chỉ thống nhất, cơ chế cho thông qua web riêng tư, và một số chức năng điện thoại cảm ứng thân thiện như kiếm tìm bằng giọng nói. nếu bạn dùng máy tính để bàn cũng sử dụng Chrome, thì mẫu di động của Chrome có thể đồng loạt một vài tab, lịch sử, và ghi lại khiến quá trình chuyển liền mạch giữa máy tính và di động.

  Safari (iOS) .

  Ngay cả khi mẫu đầu của Safari ở iPad thiếu tính năng duyệt web theo thẻ và những đặc tính khác , trình chuẩn y Apple đã được cải thiện dần. 1 thanh URL tìm kiếm được ẩn khéo léo tới khi cần thiết , người sử dụng có khả năng phê chuẩn web và hoạt động tại những thanh tab khác nhau. đặc biệt tính năng bảo mật, an toàn được kiểm tra rất cao, ưng chuẩn web riêng tư là một trong vô vàn những tính năng nào khác được thêm vào , và Safari trên iOS 9 thậm chí hỗ trợ công việc ngăn chặn quảng cáo rác của bên khác .

  Firefox (Android, iOS) (free ) .

  các phiên bản iOS bao gồm duyệt web riêng tư, thanh kiếm tìm dự đoán, máy đồng bộ , và một hệ thống quản lý tab hút mắt . Đáng lưu ý nhất đó là trên phiên bản iOS mặc dù một số addons rất phong phú như quản lý mật khẩu và chặn quảng cáo, nếu bạn đó là 1 fan ái mộ của trình duyệt y Web nhanh nhẹn như Mozilla và sở hữu 1 máy iOS, Firefox cho iOS khẳng định sẽ là 1 sự chọn lọc không thể khỏe hơn .

  Flynx (Android) (free ) .

  Nhiều trình duyệt theo phong cách pop-up đi tiên phong LinkBubble, và 1 trong những trình duyệt ưa thích bây giờ của chúng tôi là Flynx. ví dụ như đối với một vài trình duyệt pop-up nào khác , Flynx kết nối nền đối với một biểu tượng tại màn hình chỉ số ngay cả khi bạn tiếp tục làm việc ứng dụng khác mà không lãng tổn phí thời gian khi tải trang. Sau khi thực hành , bạn sẽ được gõ nhiều chỉ số, với Flynx hiện lên những trang Web pop-up phong phương pháp , giúp đỡ lên đến bốn thẻ tab được nạp sẵn. Flynx cũng có rất một số tính năng gọn gàng, chả hạn như chặn quảng cáo thông minh, bằng phương pháp vỗ nhẹ những liên kết để lưu trữ trang web để xem và chia sẻ dễ dàng kết nối . Flynx là 1 bổ sung hữu dụng nên có bên trong khay ứng dụng của bạn.

  Dolphin (Android, iOS) (miễn phí ) .

  Dolphin (Android, iOS) vẫn được nhắc tới thường xuyên bởi cả chức năng mạnh mẽ của nó, trình ưng chuẩn di động đủ tính năng , đóng gói 1 loạt những phương tiện tùy chỉnh , và addons cho phép bạn có thể thực hành được một vài nhất tại một trình phê chuẩn di động. Thanh bao gồm bookmark cấp phép gõ chữ nhảy thẳng tới nhiều trang web ưu chuộng của bạn, cũng như Sonar, một công cụ kiếm tìm bằng giọng nói theo định hướng. Addon hỗ trợ , tùy chỉnh , chuẩn y web theo thẻ và rất các tính năng có sẵn, sử dụng cho một cấu hình cao, tính năng trình phê duyệt di động phong phú.

  OrWeb (Android) (free ) .

  Người sử dụng kiếm tìm trình thông qua TOR ưng chuẩn một vài thiết bị Android của họ nên sử dụng thử OrBot và OrWeb. OrBot là 1 phần mềm proxy miễn phí để nối thiết bị Android của bạn (và bất kỳ những ứng dụng tận dụng thế mạnh của một vài thiết lập proxy) với mạng TOR. một lúc bạn đã có OrBot thiết lập, bạn thỏa sức treo nó lên để OrWeb, một tăng cường bảo mật của trình ưng chuẩn mã nguồn mở của dự án The Guardian được thiết kế để ưng chuẩn web ẩn danh.

  = = = = > > > > THAM KHẢO NGAY: Dịch vụ sua chua dien thoai nokia chính hãng đối với mức giá ưu đãi nhất bên trong tháng 4 này, mẹo dùng tài khaonr id apple. Nhận ngay ưu đãi giá trị lúc sử dụng dịch vụ sửa chữa điện thoại lenovo tại trung tâm số 311, Tây Sơn, Hà Nội của địa chỉ Sửa chữa điện thoại 247.


  iCab ($1 .99) (iOS) .

  1 trình thông qua có tính năng đóng gói, iCab được mệnh danh là hạng sang và quyền lực trong chỉ một trình phê chuẩn . iCab bao gồm chuẩn y web theo thẻ, bộ lọc dựa trên URL tùy chỉnh để chặn quảng cáo, cách thức toàn màn hình, quản lý tải dử liệu, chuẩn y web riêng biệt tư, dùng đăng nhập giả và những hơn nữa. iCab cũng bao gồm một vài lượng hợp lý nhiều chức năng điện thoại thông minh theo định hướng, chẳng hạn như cảm ứng đa điểm hỗ trợ và nén trang để tiết kiệm cap dữ liệu di động của bạn.

  Puffin Browser ($2 .99) (Android, iOS) .

  Bên cạnh tính năng duyệt y web siêu nhanh, Puffin Browser (Android, iOS) mang tới rất những chức năng hấp dẫn cho trình duyệt di động. đầu tiên , nó mang đầy đủ tương trợ cho Adobe Flash, cho phép dùng công cụ Flash và một vài trò chơi vẫn còn phổ biến tại các trang web. Gamepads và trackpad ảo cấp phép điều khiển khác nhau và định vị kiểu chuột con trỏ của các trang web. một tính năng gọn gàng nào khác là chức năng tải về một số tập tin trực tiếp vào dịch vụ đám mây của bạn, tiết kiệm băng thông. giúp đỡ add-on cho phép người dùng thêm những tùy biến nhiều hơn.

  Onion Browser (iOS) .


  phê duyệt web cho phép bạn che phần cứng mà bạn đang sử dụng , và điều khiển cookie và cửa hàng IP rất nhanh đó là 1 trong những tính năng nào khác . một lần nữa, như đối với bất kỳ việc sử dụng mạng TOR, Trình duyệt y sẽ được lưu ý chậm hơn so với tại 1 mạng thường nhật và trình duyệt y không có bảo đảm .
   

Chia sẻ trang này