1. dongtractst

  dongtractstThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  98
  Toàn Quốc

  LMHT: Hướng dẫn cách chơi Fiora hay nhất

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi dongtractst, 12 Tháng chín 2015.

  Khi phiên bản mới đổ bộ vào lien minh huyen thoai, Fiora là một vị tướng cực kỳ nóng bỏng cùng khả năng gây sát thương cực lớn. Thế nhưng điều đó chưa đủ để cô trở thành sự lựa chọn hàng đầu.
  Fiora sở hữu bộ kỹ năng quá nhiều sát thương và... chỉ có vậy. Mỏng manh dễ vỡ, Nữ Kiếm Sư dễ dàng bốc hơi trong giao tranh nếu mắc một sai lầm nhỏ trong việc chọn vị trí hay mục tiêu. Chính điều này đã khiến cô chỉ là "thứ để ngắm" thay vì "thứ để dùng". Chỉ có một số ít thực sự đam mê "cô giáo" của chúng ta nhưng kết quả không mấy khả quan, tỉ lệ thắng quá thấp.
  LMHT Huong dan cach choi Fiora hay nhat
  Trang phục SIÊU PHẨM: Fiora (Ảnh: Riot Games)
  Suốt một thời gian dài, Riot Games đã nhận được rất nhiều đơn, thư và cả những dòng tâm sự mong muốn hãng làm lại Fiora. Cuối cùng, sau một thời gian suy nghĩ, cha đẻ LMHT đã thực hiện ước mơ của biết bao chàng trai, thay đổi Fiora. Dù không xinh đẹp như trước nhưng Fiora vẫn sexy, quan trọng là bộ kỹ năng hiệu quả hơn rất nhiều.
  Vậy chơi Fiora phiên bản mới có thực sự khó? Nhất là khi SIÊU PHẨM: Fiora ra mắt, ai cũng muốn chơi chơi giỏi để dùng trang phục cho oách. Hãy cùng Thanh Niên Game tìm hiểu nhé.
  Bảng ngọc

  LMHT Huong dan cach choi Fiora hay nhat
  Bảng bổ trợ

  LMHT Huong dan cach choi Fiora hay nhat
  Phép bổ trợ

  LMHT Huong dan cach choi Fiora hay nhatLMHT Huong dan cach choi Fiora hay nhat hoặc LMHT Huong dan cach choi Fiora hay nhatLMHT Huong dan cach choi Fiora hay nhat
  Hinh anh dep - Giai đoạn đi đường

  LMHT Huong dan cach choi Fiora hay nhatMấu chốt nằm ở thời điểm sử dụng Phản Đòn [W]
  Không giống như trước đây, giai đoạn đi đường của Fiora đã trở nên dễ chịu hơn rất nhiều. Cô không còn phải quá sợ hãi trước Jax hay Pantheon nhờ sở hữu "siêu kỹ năng" Phản Đòn [W]. Đây là chiêu giúp Fiora có thể tránh sát thương từ các kỹ năng của đối thủ và làm choáng ngược lại, tạo điều kiện để trao đổi chiêu thức.
  Nói không ngoa, chính Phản Đòn [W] mới là điểm mấu chốt quyết định bạn có khoảng thời gian đầu trận hạnh phúc hay không. Các vị tướng đang làm bá chủ đường trên hiện nay là Garen, Darius, Shen đều sử dụng kỹ năng để cấu máu, thế nhưng chúng sẽ trở nên vô dụng nếu bạn thành thành thạo Phản Đòn [W].
   
  Last edited: 7 Tháng bảy 2016

Chia sẻ trang này