1. viluan9xx

  viluan9xxThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  65
  Toàn Quốc

  LMHTL: Pha lội ngược dòng thần thánh của Snake eSports trước Vici Gaming

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi viluan9xx, 28 Tháng tám 2016.

  Theo tin tuc lmht , sau pha lội ngược dòng thần thánh trước Vici Gaming. Chàng thần đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam - SofM cùng Snake eSports sẽ có trận đấu ngay sau đó với Team WE. Đội chiến thắng sẽ là đối thủ của I MAY trong cặp đấu cuối cùng vào ngày mai.


  Rất lâu rồi chúng ta mới được thấy Nidalee của SofM


  Trong ván đấu đầu tiên, mặc dù Snake eSports có được những lợi thế trước. Tuy nhiên những sai lầm giai đoạn sau trận đấu đã khiến SofM và những người đồng đội của mình phải trả giá nặng nề. Snake eSports bước vào game 2 với tâm lý chiến thắng, quyết tâm cân bằng tỷ số với Team WE.

  15 phút đầu tiên của trận đấu, Snake tạo được lợi thế lên đến 5 nghìn vàng trước Team WE. Cả 3 lane đều đánh tốt, vượt xa chỉ số lính so với người đồng nghiệp bên kia chiến tuyến của mình. Ngay cả các BLV quốc tế cũng ấn tượng trước khoảng cách gần 60 chỉ số quái rừng mà SofM làm được trước Rek'sai.


  Farm hay, giết người cũng nhiều


  Snake đẩy mạnh lợi thế của mình ở tất cả các đường, phút 18 dàn trụ đầu tiên của Team WE đã bị phá hủy hoàn toàn. Chênh lệch về vàng đã tiến rất gần với con số 10 ngàn vàng. Chiến thắng game 2 thật sự đã nằm chắc trong tay Snake eSports. Chỉ có điều thần kỳ mới có thể giúp Team WE lật ngược thế cờ vào lúc này.

  Phút thứ 22, SofM có điểm hạ gục thứ 3 cho riêng mình. Với chỉ số KDA: 3/03, đóng góp vào 100% điểm hạ gục của team. Cùng với đó là 2 con Rồng tự ăn, gần như chắc chắn SofM sẽ 1 lần nữa được nhận MVP trong ngày hôm nay.

  Phút thứ 24, Snake có được con Baron đầu tiên của trận đấu sau pha giao tranh thắng lợi, hạ gục 3 thành viên của Team WE. Với lợi thế từ bùa lợi cũng như "tiền đè chết người", các tuyển thủ Snake nhanh chóng kéo vào nhà chính đội đỏ và kết thúc trận đấu, qua đó cân bằng tỷ số cặp Bo5 là 1 đều.

  LMHTL Pha loi nguoc dong than thanh cua Snake eSports truoc Vici Gaming

  Cả "tỷ năm" mới thấy SofM đánh Nidalee, nhưng mỗi khi em vác ra quân bài này thì thực sự là điều gì đó vô cùng khủng khiếp.

  Trận thứ 4 được MVP trong ngày, SofM đang làm nên lịch sử?
  Kho game offline hay cho pc
  Kho game tong hop
   

Chia sẻ trang này