1. anhtran19932111

  anhtran19932111Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  49
  Toàn Quốc

  Loại bỏ dây cáp huyền thoại - cutter

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi anhtran19932111, 16 Tháng năm 2016.

  Loại bỏ dây cáp huyền thoại - cutter

  >> Xem thêm : internet truyền hình cáp việt nam dịch vụ truyền hình cáp tốt nhất Việt Nam

  Loai bo day cap huyen thoai cutter

  Khi đăng ký truyền hình cáp ở Mỹ đạt đỉnh điểm vào năm 2012 - và 97.600.000 người Mỹ trả tiền để xem truyền hình được cung cấp qua cáp - dường chuỗi dụng cụ truyền thông cung cấp truyền thống đã mạnh hơn bao giờ hết. Kể từ đó, tuy nhiên, số thuê bao cáp đã giảm liên tiếp mỗi năm.

  Thủ phạm thường đổ lỗi cho sự sụt giảm này là các dịch vụ trực tuyến, như Netflix, Hulu, Amazon Prime, và HBO Go. Một thưa gần đây của hãng nghiên cứu MoffettNathanson tìm thấy rằng 81 phần trăm người lớn dưới 35 tuổi có một thuê bao Netflix. ngoại giả, hàng triệu người Mỹ đang xem truyền hình từ điện thoại thông minh của họ hoặc các thiết bị sáng dạ cầm tay khác, mà làm cho các dịch vụ ứng dụng dựa trên sự lựa chọn tiện lợi.

  Câu chuyện đi ", Cord-máy cắt được hủy bỏ dịch vụ cáp của họ và sẽ over-the-top, do đó nó là sự sụp đổ của doanh nghiệp truyền dường như chúng ta biết."

  Tiền đề này là sai. Dưới đây là lý do: Người tiêu dùng có định nghĩa riêng về truyền hình.

  Để bắt đầu, chúng ta nên làm rõ rằng người tiêu dùng hiện thời nhận thức "truyền hình" như nội dung, không phải là nội dung cung cấp duyệt một hộp phần cứng tuyến tính trong phòng khách của họ. HBO, Netflix, Amazon, Hulu, BuzzFeed - người tiêu dùng không quan hoài đến nội dung nơi phát xuất, họ chỉ quan hoài rằng chất lượng của nó.
  Sự gia tăng các dịch vụ trực tuyến không bằng một sự mất mát của các thuê bao cáp

  Trong khi 1,2 triệu người Mỹ bị "cắt dây" (người tiêu dùng đã bỏ rơi hóa đơn cáp của họ cho các dịch vụ trực tuyến trực tuyến) trong bốn năm qua, con số này chỉ chiếm khoảng 1 phần trăm của các thuê bao cáp - không phải di trú hàng loạt đánh dấu chấm dứt của truyền hình trả tiền .

  sự thực là trong khi đăng ký cáp đang giảm với tốc độ ngày một tăng , nó không phải là một vấn đề lớn, đủ để thấy cần chấm dứt của truyền hình trả tiền. Craig Moffett, nhà phân tích cao cấp kỳ cựu MoffettNathanson, trình diễn.# tốc độ của dây cắt như "nhỏ giọt, nhỏ giọt, nhỏ giọt", có nghĩa là nó quá rất nhỏ với vật.

  Tuy nhiên, thực tiễn là nó đang xảy ra vẫn quản lý để nhận được rất nhiều sự chú ý của giới truyền thông. Những xu hướng này đích thực cho thấy, Moffett lập luận, là dịch vụ trực tuyến tăng không đồng nghĩa với một sự mất mát của các thuê bao truyền hình cáp. Thay vào đó, sự gia tăng nhanh chóng của truyền thuê bao tồn tại đồng thời với cáp thuê bao hiện có.

  Người tiêu dùng chỉ đơn giản là muốn truy cập vào nội dung mà họ yêu, như một cách dễ dàng và chi phí thấp nhất có thể.

  Sự phát triển của các dịch vụ trực tuyến trực tuyến đã tăng đều qua các năm kể từ năm 2011, và không theo tỷ lệ không đáng kể độc nhất vô nhị chữ số. Đăng ký Mỹ Netflix gần gấp đôi, từ 25 triệu trong 2012-44.740.000 vào Q4 2015 . Ngay cả Hulu đã tăng từ 6 triệu người dùng trong 2014-9.000.000 (tính đến tháng năm 2015), với 37 phần trăm của Millennial báo đăng ký dịch vụ .

  Đó là rất nhiều người xem, nhưng kết hợp, hai gã khổng lồ của phương tiện truyền thông chỉ có khoảng một nửa tổng số thuê bao truyền hình cáp, thậm chí sau khi thua lỗ từ năm 2012 trở đi. Và đó là điểm; Dịch vụ trực tuyến đã không trừ đáng kể từ thuê bao truyền hình cáp.Họ đã chỉ thêm vào thị trường cổ phiếu.

  Trong năm 2012, khoảng 127.600.000 người Mỹ trả tiền cho truyền hình, hoặc nội dung truyền hình như:

  Truyền hình cáp / vệ tinh: 97.600.000
  Netflix: 27 triệu
  Hulu: 3.000.000

  Nếu so sánh với các 150 triệu người Mỹ trả tiền cho truyền hình, hoặc nội dung truyền hình giống như, năm 2016:
  Truyền hình cáp / vệ tinh: 96.500.000
  Netflix: 44,74
  Hulu: 9.000.000

  Nếu bạn thêm 54 triệu thành viên Mỹ Amazon Prime - người có độc quyền truy cập nội dung streaming Amazon Thủ Video - số lượng thuê bao truyền thông trả tiền đứng đầu 200 triệu - gần gấp đôi những gì nó đã được chỉ là bốn năm trước.
  các nhà cung cấp truyền hình không phải là đi bất cứ nơi nào - họ chỉ phát triển

  Đến thời khắc trước đây của tôi, tôi không tin rằng người tiêu dùng có thương hiệu áp với một nhà cung cấp nhất quyết của nội dung - họ chỉ đơn giản là muốn truy cập vào nội dung mà họ yêu, như một cách dễ dàng và phí thấp nhất có thể.

  Với ý nghĩ đó, truyền hình cáp và vệ tinh truyền thống công ty, cũng như các công ty truyền thông truyền thống, được phát triển với một tốc độ nhanh chóng. Hãy xem xét tỉ dụ sau:

  HBO, Comcast, NBC và những người khác đã đưa ra khả năng truyền hình ở khắp mọi nơi, cho phép xem nội dung truyền hình trên các thiết bị:
  Dish tung SlingTV, tạo cho khách hàng truy cập vào các kênh không được nhóm cho một khoản phí hàng tháng, không có hiệp đồng.
  Facebook và Twitter là trong các cuộc trao đổi nội dung mạng truyền hình cấp giấy phép cho dụng cụ truyền thông từng lớp.
  AT & T mua DirecTV, nêu bật tầm quan yếu của một dấu chân kỹ thuật số cho phân phối nội dung truyền hình.
  điều này không có ý nghĩa gì đối với các nhà quảng cáo?

  Trong khi những dòng mờ đã tạo ra rất nhiều sự hỗn loạn trong ngành công nghiệp, như bụi lắng xuống, những thay đổi này dẫn đến thời cơ mới cho các nhà tiếp thị.

  Việc chuyển sang tiêu thụ chéo màn hình, cũng như sự nổi lên của một tập mới của các đối thủ cạnh tranh trực tuyến như Facebook và Google, đã buộc tay của công ty truyền thông, bao gồm cả các đài truyền hình, các công ty truyền hình cáp và các nhà cung cấp truyền hình vệ tinh để nắm lấy những giải pháp bắt đầu nhập dữ liệu, nội dung và công nghệ để cạnh tranh trong thị trường truyền thông giờ.

  NBCU, AT & T và FOX ắt vừa ban bố dịch vụ truyền hình theo chương trình, mang lại sự dễ dàng công nghệ mua video kỹ thuật số với màn hình truyền hình truyền thống. Với việc mua lại của DirecTV AT & T, công ty bị sáp nhập hiện có hơn 26 triệu hộ gia đình có sẵn để cung cấp lăng xê lập trình trong lăng xê truyền hình tuyến tính.

  Đối với các nhà lăng xê, điều này mở ra một thế giới mới của lăng xê nhắm mục tiêu hơn, trong đó có thể bao gồm không chỉ truyền theo hình thức truyền thống của nó, mà còn truyền hình xem trên máy tính, các thiết bị di động và duyệt các vận dụng trên các thiết bị kết nối với TV. dùng dữ liệu để kết nối giữa các thiết bị dùng cho phép các nhà quảng cáo để tiếp cận khán giả không trùng để cung cấp tầm cộng dồn trong một thế giới của người xem bị phân mảnh.
  Điểm cốt lõi

  chuẩn xác như thế nào trong ngày mai của phân phối và nội dung dụng cụ truyền thông sẽ diễn ra vẫn đang phát triển, với thiên hướng và công nghệ mới nổi hàng năm mới. Những gì chúng ta biết là như năm 2016, lãi suất của người Mỹ trong truyền hình và số lượng của chúng trả tiền để xem nội dung chưa bao giờ cao hơn - và nó vẫn đang trên đà phát triển.
   

Chia sẻ trang này