1. thao vy

  thao vyThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  8 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  56
  Toàn Quốc

  Loại dây thừng nào chất lượng tốt phù hợp sử dụng trong ngành biển và đánh bắt cá

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thao vy, 16 Tháng chín 2016.

  Theo số liệu thống kê quốc gia United FAO, hiện có khoảng 38 triệu ngư dân thương mại và nông dân cá vòng quanh thế giới. Thủy sản và nuôi trồng thủy sản đang cung cấp công ăn việc làm cả trực tiếp và gián tiếp cho hơn 500 triệu người ở các nước đang phát triển. Mọi người chỉ biết về cá thông qua hình ảnh của chiếc tàu lớn, tàu, ngư dân mạnh mẽ và lưới rất lớn và vv

  Nhưng dây thừng cá đóng một vai trò quan trọng cho sự thành công của mỗi chuyến đi câu cá. Dây làm cho lưới mạnh mẽ hơn và giữ nó đi theo cách trực tiếp trên biển để chụp cá. Đây cũng là một phần quan trọng của hầu hết các hoạt động trên thuyền đánh cá như neo, chèo thuyền, máy khởi động và vv. Môi trường biển là môi trường khắc nghiệt nhất mà thách thức nhất của vật chất. Vì vậy, vật liệu là yếu tố quan trọng nhất mà quyết định chất lượng của những sợi dây thừng. Ngoài ra, cấu trúc và các chất phụ gia cũng đóng góp rất nhiều cho độ bền của sợi dây thừng.

  Loai day thung nao chat luong tot phu hop su dung trong nganh bien va danh bat ca

  Như các bạn đã biết thì Dây thừng Polyester hay còn gọi là Dây thừng PP là loại dây thừng phổ biến nhất cho dòng dây phục vụ trong ngành tàu biển vì nó có khả năng kháng ma sát và tia cực tím rất tốt. Ngoài ra, tính chất quan trọng của dây thừng Polyester là độ giãn thấp. Với Công ty TNHH Dây sợi Rồng Á Châu thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, bởi sản phẩm của công ty đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế được sản xuất từ các máy móc công nghệ cao của Châu Âu. Sản phẩm chủ yếu được xuất khẩu sang các thị trường Bắc Mỹ, Úc, EU, Nam Mỹ.

  Các dòng dây của Công ty TNHH Dây sợi Rồng Á Châu không chỉ có PP Rope, mà còn có nhiều loại khác như Nylon, Polyester, Dây thừng Combo. Với các loại đa dạng này, chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng. Khi bạn cần dây mạnh mẽ hơn, bạn có thể sử dụng nylon hoặc dây Polyester. Các dây thừng đánh cá của Asia Dragon không chỉ dành cho cá, chúng có thể được sử dụng cho nông nghiệp và nuôi trồng thủy sản. Họ có thể được sử dụng trong các trang trại cá hồi, ốc hay cua. Sợi dây được sử dụng trong các hoạt động nông nghiệp và sau thu hoạch.

  Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tạiinfo@asiadragon.com.vn,
  Skype: phongno20010, Viber / Zalo / WhatsApp / WeChat / Tango: 0084 989042129
  http://www.asiadragon.com.vn/
   

Chia sẻ trang này