1. huyentran2108

  huyentran2108Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2 Tháng mười 2016
  Bài viết:
  3
  Toàn Quốc

  Loại điện thoại sống mãi với thời gian

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi huyentran2108, 4 Tháng mười 2016.

  Khoa học công nghệ ngày càng phát triển có nhiều sản phẩm mới ra đời, đặc biệt là điện thoại, mỗi năm có 2,3 có khi là cả chục loại điện thoại mới ra với nhiều tính năng khác nhau nhưng dù có thay đổi cải tiến như thế nào vẫn có những chiếc điện thoại di động luôn được người dùng sử dụng.

  Nokia trở thành một cái bóng trong thế giới smartphone nhưng đối với dòng điện thoại “cục gạch” thfi vẫn luôn là bá chủ có thể kể đến một số chiếc điện thoại như Nokia 105, Nokia 106, Nokia 130,..

  Chỉ trong vòng 1 tuần Nokia 105 2 sim đã bán được 6700 chiếc và trở thành điện thoại cục gạch bán chạy nhất trên toàn hệ thống.

  Những chiếc điện thoại cục gạch luôn bền bỉ, thiết kế đẹp mắt, nhỏ gọn có thể mang đi dễ dàng và có thể dế dàng sử dụng mà không mất nhiều công sức, đối với dòng 2 sim khách hàng có thể dùng 2 sim để nghe và gọi thoải mái, ngoài ra còn được trang bị thêm đèn pin rất tiện dụng cho người dùng.

  Pin dòng điện thoại này là loại 800mAh có thể hoạt động trong 3 ngày mà không cần xạc thích hợp cho những chuyến đi xa nhiều ngày. Nhiều người dùng smartphone nhứng vẫn phải sở hữu thêm em cục gạch này để nghe gọi thoải mái không phải lo lắng về vấn đề pin.

  Những dòng smatphone ra đời hiện nay hầu như tiêu tốn rất nhiều năng lượng nhưng thời lượng pin lại có hạn, có khi 1 ngày phải xạc đến 2 lần, và rất nhanh hết pin rất bất tiện khi lúc nào cũng phải mang xạc theo mình. Điện thoại di động cục gạch như là vị cứu tính.

  Nếu như những chiếc điện thoại dòng khác có thể bị rơi vỡ, khả năng chịu va chạm rất kém thì đối với cục gạch thì không hề hấn gì, chịu được khả năng va đập rất tốt.

  Như trước kia ông hoàng của dòng điện thoại cục gạch là nokia 1202, 1208 thì nokia 105, 106 sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.Không phải xạc nhiều không phải mất nhiều chi phí phụ như dán màn hình, kính cường lực,…

  Khi những chiếc điện thoại thông minh ra đời không phải ai cũng có thể sử dụng hết hay biết sử dụng các tính năng của nó như các cụ già, người lớn tuổi, hay những em nhỏ chính vì thế việc mua điện thoại cục gạch là một lựa chọn phù hợp cho bạn.

  Điện thoại cục gạch sẽ luôn là một người bạn thân thiết đối với mỗi chúng ta, hãy sở hữu cho mình một chiếc để bạn không phải lo lắng về vấn đề nghe gọi cử mình bị gián đoạn bất cứ lúc nào.
   

Chia sẻ trang này