1. Binhboong92

  Binhboong92Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  8 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  47
  Toàn Quốc

  Loạn thông báo Nhà đất, người có nhu cầu nhà làm sao để tránh rủi ro?

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi Binhboong92, 22 Tháng bảy 2016.

  Rõ ràng quý khách nhà muốn tránh được rủi ro thì chỉ có thể tìm hiểu kỹ để lựa chọn những nguồn thông tin đáng tin cậy về căn hộ chung cư Chung Cư Thanh Hà.

  Loạn thông tin vì chiêu cạnh tranh “bẩn” bán BĐS

  Nguồn cung BĐS thời buổi qua trở nên dồi dào, trong khi nhu cầu lại đang chững lại khiến cho chừng độ cạnh tranh bán hàng trên thị trường ngày càng khốc liệt. Điều này làm xuất hiện không ít thủ đoạn cạnh tranh không lành mạnh, nhằm bán được hàng bằng mọi giá, gây thiệt hại cho khách có nhu cầu.

  Trong đó, việc cung cấp các thông báo sai lệch cho người có nhu cầu để hướng người có nhu cầu nhà vào những Căn hộ của mình là vấn nạn đang trở thành nghiêm trọng nhất. Không chỉ đưa ra nhiều những thông tin không đúng về dự án căn hộ, hứa hẹn chính sách ưu đãi ngoài chủ trương của nhà phân phối, một đôi đơn vị BĐS còn lập ra các trang web để tung thông báo tư vấn sai sự thực về dự án chung cư của đối thủ.

  Như câu chuyện của chị Thảo tại Ba Đình, Hà Nội, khi đi tìm mua dự án GoldSilk Complex tại khu cầu Am (Hà Đông), chị đã gọi tới số điện thoại tham mưu Xuân mai Riverside của một sàn giao tế BĐS có đăng lăng xê về chung cư này.

  Làm sao để tránh rủi ro

  Rõ ràng khách hàng nhà muốn tránh được rủi ro thì chỉ có thể tìm hiểu kỹ để tuyển lựa những nguồn thông tin đáng tin cậy về dự án chung cư. người mua cần quan hoài cả điểm tốt điểm yếu, tình trạng pháp lý của chung cư, nên tìm đến các dịch vụ tư vấn địa ốc uy tín để có được thông báo chính xác về Căn hộ và các chủ đầu tư uy tín.

  Lý thuyết là như vậy, nhưng để khách có nhu cầu nhà kiếm tìm được những thông tin chuẩn xác cũng không hề dễ, chưa kể quý khách còn có khuynh hướng tìm nhiều chung cư khác nhau để dễ bề so sánh, cân nhắc ra quyết định mua.

  bây giờ, thị trường không có nhiều sàn BĐS đầu tư vào các biện pháp công nghệ những thông báo giúp cung cấp những thông báo chuẩn xác về CĐT, chung cư mà thay vào đó họ chỉ tập trung vào hoạt động kinh doanh, bán hàng.

  Tuy nhiên, gần đây với sự phát triển của công nghệ, đã có sàn BĐS đầu tư mạnh vào việc cung cấp các thông báo, phương tiện kiếm tìm và đặc biệt là chức năng đặt mua nhà online, chẳng hạn như sàn BĐS Rồng bay

  "Việc các thông báo về các căn hộ chung cư được minh bạch hóa và tập trung tại một nơi luôn là điều mà khách hàng như chúng tôi cần.” – Anh Long, một người đang có nhu cầu tìm mua nhà cho biết.
  Loan thong bao Nha dat nguoi co nhu cau nha lam sao de tranh rui ro

  các thông báo chuẩn xác của các dự án trên các website hiện thời là điều nhiều người dân mong muốn
  Về phía CĐT là những tổ chức BĐS lớn, uy tín đang tập trung vào chiến lược nâng cao chất lượng sản phẩm, bảo đảm qui trình, giảm giá thành… để cạnh tranh thì cũng muốn được minh bạch hóa các thông tin chung cư, đặc biệt là trên mạng Internet để vừa giúp người mua, cũng là giúp chính mình bán được hàng biệt thự thanh hà cienco 5 chính chủ.

  Đối với nhiều chủ đầu tư BĐS thì công việc của họ là phát triển sản phẩm, nên việc các thông tin sáng tỏ dự án đến khách có nhu cầu lại rất cần đến các nhà phân phối. vì thế, chẳng có lý do gì họ lại không hiệp tác với các sàn BĐS uy tín, sáng tỏ những thông tin, thí dụ như sàn BĐS Rồng bay có lợi thế về công nghệ thông báo. Việc này ắt hẳn có lợi cho khách hàng cũng như giúp CĐT trong việc bán được hàng.

  Còn theo Luật sư Nguyễn Thanh Hà, chủ toạ – Giám đốc điều hành Văn phòng Luật sư SB Law, cơ quan quản lý quốc gia cũng cần vào cuộc, tạo cơ chế, áp dụng công nghệ để người dân có quyền và được công nhận về tình trạng thế chấp của căn hộ chung cư mà họ quan tâm và có ý định mua. Đây là vấn đề mấu chốt trong các vụ việc chọn lựa một dự án chung cư cần mua, sẽ tránh được khá nhiều rủi ro cho người dân.

  Trước khi có được điều này, mỗi người có nhu cầu hãy luôn thận trọng và tự biến mình thành một “khách có nhu cầu nhà thông minh” để tránh những rủi ro không đáng có.
  Đức Anh heo Trí thức trẻ
   

Chia sẻ trang này