1. huept95

  huept95Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  15
  Hà nội

  Lợi ích của học tiếng anh giao tiếp

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi huept95, 24 Tháng chín 2015.

  Việc học một thứ ngôn ngữ khác – tieng anh giao tiep không phải tiếng mẹ đẻ, thường cũng mang đến cho bạn nhiều vấn đề, vì thế để học tốt tiếng Anh hay bất kì thứ tiếng nào khác đặt ra cho bạn phải có những động lực khá cụ thể.Để giúp mọi người hiểu được tầm quan trọng và lợi ích của việc học Tiếng Anh, đồng thời giúp bạn có thêm những động lực thúc đẩy, Trung tâm WOW ENGLISH xin đưa ra một số lý do để chúng ta tự thuyết phục được chính mình.
  1. Tiếng Anh thật sự rất quan trọng để bạn có thể đi xa và học hỏi.
  Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của hơn 53 quốc gia, vùng lãnh thổ, của khối EU là đứng vị trí thứ 3 trong các ngôn ngữ được nhiều người sử dụng nhất chỉ sau Trung Quốc và Tây Ban Nha. Đặc biệt nếu các bạn có nhu cầu muốn đi du học, và các nước ở khối liên minh Châu Âu luôn là sự ưu tiên hàng đầu cho bạn bởi điều kiện sống và các trường học danh tiếng, thì tiếng Anh là một ngôn ngữ bạn không bao giờ có thể bỏ qua.
  Đặc biệt, Tiếng Anh là một ngôn ngữ đẹp, gắn liền với nhiều nét văn hóa nổi bật từ những quốc gia sử dụng nó. Nếu bạn cảm thấy mình thực sự yêu thích và đam mê tiếng Anh thì tôi tin cam kết bạn sẽ sớm thành thạo ngôn ngữ này.
  Lời khuyên số 1: Tiếng Anh rất đẹp, văn hóa và lịch sử Anh là một điều kì diệu !
  Học tiếng Anh là để cải thiện bản thân, cải thiện cuộc sống và tương lai của chính mình.
  Các nhà tuyển dụng sẽ muốn lựa chọn một người có khả năng tiếng Anh tốt, thay vì một người không thể giao tiếp hoặc dùng rất tệ ngoại ngữ này. Khi bạn ra trường và mong muốn được làm việc ở một công ty tốt, có mức lương khá và môi trường ổn định, nhà tuyển dụng sẽ đặt ra yêu cầu gì ở bạn: giám chắc không thể bỏ qua yêu cầu: biết dùng tiếng Anh. Kể cả khi bạn làm cho một công ty Nhật, hay đa quốc gia nào khác, nếu bạn biết tiếng Anh, và tốt hơn là dùng thành thạo, bạn vẫn sẽ được ưu tiên
  Hoặc giả như bạn muốn đi du học thì quan trọng là bạn phải học tiếng Anh để có thể theo được nội dung chương trình đào tạo. Như đã nói ở trên, WOW ENGLISH vẫn muốn bổ sung rằng: để đáp ứng nhu cầu học hành
   

Chia sẻ trang này