1. mrtruong

  mrtruongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  135
  Toàn Quốc

  Lợi ích của mật ong rừng Gia Lai đối với sức khỏe và làm đẹp

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mrtruong, 26 Tháng mười một 2015.

  Mật ong rừng thật chứa trong nó nhiều hợp chất dinh dưỡng và vô cùng tốt cho sức khỏe cũng như là việc làm đẹp cho con gái, tăng cường sức khỏe, phòng ngừa một số bệnh…Tuy thế, hiện lên trên thương trường xuất hiện nhiều mật ong không thật và đâu phải người nào cũng biết cách phân biệt mật ong rừng nguyên chất với mật ong không thật.Để nhận biết được mật ong rừng thì khách hàng phải thiệt sự hiểu ra mật ong rừng nguyên chất là gì? Trong nội dung này Mật Ong Rừng Gia Lai sẽ đề cập với nguồn gốc của mật ong rừng nguyên chất và các cách để khách hàng có thể phân biệt mật ong rừng thật và mật ong không thật một cách chính xác nhất.
  Loi ich cua mat ong rung Gia Lai doi voi suc khoe va lam dep


  Mật ong rừng nguyên chất là một trong loại mật ong thiên nhiên được bày ong thợ hình thành ra bằng phương phức lấy phấn hoa từ các nguồn bông hoa trong rừng sâu. Thành phần và hương vị của mật ong rừng vô cùng đa dạng và phong phú, tùy vào nhiều loại bông hoa khác nhau và khoảng thời gian lấy mật trong năm. Với nhiều tổ ong mật có độ tuổi từ vài tháng đến vài ba năm và được những bầy ong bảo đảm rất tốt, mat ong rung nguyen chat thì chất lượng khỏi phải bàn bạc có mùi vị thơm lừng khá đặc biệt.
  Mật ong rừng thật vô cùng hiếm và gần như là chỉ có duy nhất tại các vùng rừng nguyên sinh, vùng rừng rất lớn, những nơi có mật ong rừng nguyên chất đã được đánh giá cao như sau: Tây Nguyên, Mộc Châu, Hòa Bình, vùng rừng U Minh…với những đặc tính trên thì số lượng mật ong rừng nguyên chất ngày càng hiếm, ngoài ra vì đặc điểm nguy hiểm của người thợ ong lấy mật thợ ong phải bắt buộc vào rừng sâu lấy mật ong thế nên số lượng mật ong rừng ngày càng giảm. Tuy nhiên để có những lít mật ong đem đến tay Khách hàng một cách tốt nhất thì Mật ong Gia Lai luôn luôn cam đoan chất lượng và bảo hành tốt nhất có thể.
  Loi ich cua mat ong rung Gia Lai doi voi suc khoe va lam dep  Hiện nay trên thị trường có nhiều mức giá cho mật ong, trong đó mật ong rừng có giá cao hơn nhiều đem so với mật ong nuôi, mức giá chênh lệch rất cao từ vài trăm nghìn đến hàng triệu đồng. Vì thế để có cho mình những lít mật ong rừng nguyên chất thì khách hàng cần phải hiểu biết rõ nguồn gốc sản phẩm, cho nên cần thiết phải nắm được những phương thức phân biệt mật ong để biết được cho mình một sản phẩm chất lượng. Tại vì vậy mat ong rung gia lai xin được chỉ dẫn một số cách đã được người tiêu dùng thường dùng

  7 CÁCH THỨC CỰC KỲ ĐƠN GIẢN ĐỂ NHẬN BIẾT MẬT ONG RỪNG NGUYÊN CHẤT
  1. Mật ong với nước
  - Chúng ta cần phải chuẩn bị 2 cốc nước và một ít mật ong rừng và mật ong giả
  - Sau đó nhỏ mật ong rừng nguyên chất và mật ong nuôi vào 2 ly nước, với mật ong giả do vi lượng đường và siro rất cao nên sẽ tan nhanh trong nước. Với mật ong rừng nguyên chất sẽ lắng xuống đáy cốc mà không bị tan ra.
  2. Lấy mật ong rừng nguyên chất vào chảo đun nóng lên
  - Chắc hẳn bạn đã nghe nói đun nấu mật ong rừng trên xoong nóng sẽ rất gây nên nguy hiểm? Cho nên bạn chỉ cần đun nóng lên một chút mà không nên đun sôi. Với mật ong rừng thật thì nó đông lại trong khi đó mật ong nuôi sẽ nổi lên bong bóng
  3. Ngửi hương vị
  - Theo đánh giá của mình thì mật ong rừng có hương thơm rất dịu nhẹ, màu sắc thì hơi nhạt, mang tới cảm giác dịu nhẹ cho các giác quan.
  4. Bỏ mật ong vào nơi mát của tủ lạnh (đây là phương thức mình áp dụng,hihi)
  - Người sử dụng chỉ việc bỏ mật ong rừng thật vào trong nơi làm mát của tủ lạnh, sau một ít thời gian với mật ong giả thì nó dễ đóng đường dưới đáy của chai. Do đó với mật ong rừng thật thì nó hoàn toàn trái ngược lại, mật ong rừng nguyên chất vẫn bình thường cho nên bạn có để tới nhiều năm (mình đã bỏ mật ong rừng thật trong ngăn mát tủ lạnh mà không bị gì, hihi)
  5. Ổ mỳ và mật ong rừng nguyên chất
  - Ví như bạn không tin tưởng có thể để mật ong rừng vào trong ổ bánh mỳ, với mật ong rừng nguyên chất sẽ làm cho ổ bánh mỳ cứng lại và se lại trong khi đó thì mật ong nuôi nó làm cho ổ bánh mỳ ẩm ướt và mềm lũn
  6. Dùng giấy với mật ong rừng nguyên chất
  - Các bạn hãy nhỏ mật ong giả vào một tờ giấy, nếu có bất kỳ tạp chất nào thì giấy sẽ hấp thụ mật ong. Mật ong rừng thật vẩn ở trên tờ giấy.
  7. Vặn thật kín khi để mật ong vào chai
  - Nếu như các bạn không tin tưởng thì có 1 cách đơn giản hơn rất nhiều: khi vặn kỹ nút của chai mật ong rừng, để đó ít ngày, nếu như là mật ong thật thì phấn hoa trên mật sẽ lên men , tạo khí gas. Đó là lý do vì sao các bạn khui nắp chai và có bọt trào ra khỏi miệng lọ như mọi người mở lon nước ngọt có gas.
   

Chia sẻ trang này