1. nhilee

  nhileeThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  28 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  68
  Toàn Quốc

  Lợi ích của niềng răng 90% mọi người đều bất ngờ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi nhilee, 23 Tháng chín 2016.

  Niềng răng là phương pháp giúp cho khắc phục hầu hết những tình trạng sai lêch khớp cắn và răng lệch , hô móm, khấp khểnh… nếu như bạn vẫn còn băn khoăn không biết có cho nên đi niềng răng không thì Nha khoa Kim sẽ làm cho bạn tìm hiểu về các lợi ích niềng răng mà bạn còn chưa biết.

  Loi ich cua nieng rang 90 moi nguoi deu bat ngo

  các lợi ích của niềng răng

  Niềng răng là phương pháp chữa hình nha khoa đã được áp dụng từ rất lâu. Niềng răng sử dụng những khí cụ chỉnh răng đeo lên răng nhằm tác động từ từ lực kéo lên toàn bộ cung hàm, giúp các răng được điều điều trị tới vị trí thích hợp.

  những năm này với đề nghị thẩm mỹ cả trong quá trình niềng răng vậy nên nhiều giải pháp được gọi là niềng răng thẩm mỹ đi vào hoạt động , giúp khách hàng tiện lợi hơn trong thời gian điều trị .

  ngay sau đây là những lợi ích của niềng răng qua đánh dấu tốt nhất thực tế:

  Sắp xếp những răng đều đặn trên cung hàm

  Lực kéo nhẹ mà những khí cụ niềng răng tác động lên răng đủ sức chuyển dịch từ từ những răng đến nơi đang muốn . Điều này sẽ được kiểm soát thường xuyên bởi vì những nha sỹ. Với các tình trạng hô, móm, răng mọc lệch lạc …đều có thể vận dụng niềng răng. Sau khoảng 18 – 24 tháng là bạn rất có thể cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt các răng của mình.

  chấn chỉnh khớp cắn

  các khi răng mọc không chính xác lệch thì ít nhiều khiến khớp cắn bị không đúng khác ít nhiều. Như hàm hô, móm thì 2 hàm trên dưới khó hoàn toàn có thể đối tương xứng với nhau, răng mọc lung tung thì 2 hàm lại khó chạm khít vào nhau. Nhưng sau khi điều trị , các răng trở vậy nên ngay ngắn và hẳn nhiên 2 hàm cũng được chạm vào nhau tự nhiên.

  giúp cho việc ăn nhai tốt hơn

  những răng 2 hàm trên dưới không ăn khớp với nhau thì việc nhai cắn thức ăn cũng không được tiện lợi như thông thường . Thức ăn không được nghiền nát phần gì ảnh hưởng tới hệ tiêu hóa của bệnh nhân.

  Phòng tránh được các bệnh lý răng miệng

  Với các tình trạng răng mọc lung tung thì các cái răng bị che khuất sẽ tạo thành thử nhưng khe răng làm thức ăn dễ dàng bị dắt vào trong này, việc vệ sinh răng miệng cũng gặp nhiều khó khăn. Về lâu dài, mảng bám và vi khuẩn dễ hình thành và tấn công gây ra những bệnh lý răng miệng.

  những hình thức niềng răng những năm trở lại đây

  các năm trở lại đây tại nha khoa Kim tiến hành có thể những phương thức niềng răng lan rộng trên thế giới. Bạn sẽ đưa ra lựa chọn cho riêng mình dựa trên kết quả thăm khám của bác sĩ và điều kiện bản thân.

  1. niềng răng mắc cài kim loại

  Đây là hình thức truyền thống, có giá cả rẻ thành thử được khá nhiều khách hàng lựa chọn.

  Tuy nhiên, bởi các khí cụ kim loại có sắc màu nhan sắc khá “nổi trội ” chính vì thế thường gây chú ý với mấy người đối mặt . vì vậy , mắc cài kim loại là lựa chọn phù hợp khi niềng răng cho trẻ em, là các đối tượng chưa lưu ý nhiều đến vấn đề thẩm mỹ.

  2. Mắc cài tự buộc

  Là phương thức niềng răng mới trong đó mắc cài có hệ thống nắp trượt hoặc cánh tự động để đậy và giữ cái dây kim loại trong mắc cài. dây sẽ trượt tự bởi vì trong rãnh của mắc cài. Chỉ số lực kéo sẽ vì bác sĩ kiểm soát.

  Niềng răng tự buộc giới hạn thời gian chỉnh nha và số lần bệnh nhân đi tới phòng khám. Nhưng độ dày của mắc cài lại khá lớn thành thử gây không ít khó khăn cho bệnh nhân trong việc ăn uống, phát âm.

  3. Mắc cài sứ

  Niềng răng mắc cài sứ là phương pháp cho các ai ngại đeo những khí cụ nhiều màu sắc . bởi các khung kim lọai được thay thế bằng sứ trong suốt cho nên trùng với màu sắc răng, mấy người ngoài rất khó nhận ra khi bạn đã và đang đeo mắc cài sứ.

  nguyên liệu sứ có độ chịu lực tốt chính vì vậy rất khó hỏng hỏng hóc nhưng nó cũng có giá cả khá cao và bệnh nhân cũng mất nhiều thời gian chỉnh răng hơn nếu mà lựa chọn phương pháp này.

  4. Niềng răng trong suốt

  Niềng răng trong suốt là giải pháp niềng răng vượt trội trong các giải pháp niềng răng những năm trở lại đây . các khay niềng trong suốt vừa khít với răng, ôm sát bề mặt răng thành ra ngay cả không ai khác bản thân người đeo cũng khó nhận ra sự khác biệt. phương pháp này cho phép khách hàng tự ứng dụng tại căn nhà nhưng chi phí của nó cũng khá cao.

  Với các chia sẻ trên đây, phần nào bạn đã tìm hiểu rõ hơn về những lợi ích của niềng răng. Để sớm thuộc một nụ cười duyên dáng trẻ, mời bạn đến nha khoa Kim. các bác sĩ chúng tôi sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn biện pháp tốt nhất .
   

Chia sẻ trang này