1. 999.huy

  999.huyThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  29 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  90
  Toàn Quốc

  Lợi ích của việc cho bé sử dụng bình sữa Dr Brown

  Thảo luận trong 'Đồ dùng trẻ em' bắt đầu bởi 999.huy, 16 Tháng tám 2016.

  Giá bán:
  150000
  Bình sữa dành riêng cho con bú là những gì bạn muốn dành cho bé của bạn - và cách duy nhất để làm điều đó là cung cấp cho bé bạn bình sữa Dr Brown khi bạn cần bổ sung cho con bú .Bạn sẽ không muốn sử dụng bất kỳ bình sữa nào khác hơn bình sữa Dr Brown.

  Bình sữa Dr Brown có một hệ thống ống bên trong nhằm ngăn ngừa các bé nuốt không khí và làm cho bé cảm thấy hạnh phúc và thoải mái hơn khi bú bình. Các ống nội bộ cho phép không khí đến để vượt qua bộ phận của bình sữa. Nó có nghĩa là sẽ không tạo hiện tượng chân không trong bình. Vì vậy, bé có thể có một giấc ngủ hạnh phúc đặc biệt là vào ban đêm.
  Loi ich cua viec cho be su dung binh sua Dr Brown
  Trong số các bộ phận của bình sữa gồm, núm vú, van và ống cứng, bình sữa ...Bạn sẽ cảm thấy khó khăn trong việc vệ sinh. Nhưng Dr Brown sẽ trang bị cho bạn một cọ rửa ống van nên bạn có thể dễ dàng vệ sinh. Tất cả những bộ phận này phải được làm sạch. Đôi khi có những hạt sữa đang bị mắc kẹt trong bình sữa có thể gây hại cho bé. Nó có thể phát triển các vi khuẩn bên trong bình sữa nếu không được làm sạch tốt.

  – Với chất liệu nhựa PP, BPA free bình có 3 loại:

  + Loại cổ thường (standard bottles) gồm có 3 loại dung tích 2oz/60ml, 4oz/120ml, 8oz/250ml.

  + Loại cổ rộng (wide-neck bottles) có miệng bình và núm ti silicone (chất liệu giống standard) rộng hơn. Bình sữa Dr Brown cổ rộng có 2 loại dung tích 120ml và 240ml.

  Núm ti Dr Brown gồm có những loại size nào?

  – Núm ti số 1 dành cho bé 0-3 tháng, số 2 cho bé 3-6 tháng, số 3 cho bé 6-9 tháng, số 4 và Y cut dành cho bé trên 9 tháng tuổi.

  – Các size núm ti đều thay thế được vào tất cả các bình sữa Dr Brown cùng loại.

  Nguồn : binhsuangoai.com
   

Chia sẻ trang này