1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  896

  Lợi ích của việc học gia sư tại nhà

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 29 Tháng mười hai 2014.

  Lợi ích của việc học gia sư tại nhà

  Học thêm gia sư với mô hình một kèm một là phương pháp tốn kém nhưng đó lại là giải pháp đem đến hiệu quả ưu việt cho mọi đối tượng, bên cạnh những khóa học thêm tại các trung tâm BDVH.

  Công ty nghiên cứu thị trường - nhà phân tích ngành công nghiệp toàn cầu, Inc (GIA) vừa công bố một nghiên cứu cho thấy thị trường dạy kèm tư nhân toàn cầu được dự báo sẽ vượt qua 102.tỷ USD vào năm 2018. Theo GIA, các thị trường phát triển dạy kèm tư nhân, gia sư đang được thúc đẩy bởi sự thất bại của hệ thống giáo dục tiêu chuẩn để phục vụ cho các nhu cầu đặc biệt của học sinh, kết hợp với mong muốn của cha mẹ ngày càng tăng để bảo đảm giáo dục tốt nhất cho con cái của họ trong nền kinh tế, tri thức toàn cầu cạnh tranh cao.

  Loi ich cua viec hoc gia su tai nhaDựa trên các số liệu GIA, Hoa Kỳ, Châu Âu, và châu Á-Thái Bình Dương (đặc biệt là Hồng Kông, Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc, và Trung Quốc) chiếm hơn 90% của thị trường dạy kèm tư nhân, gia sư toàn cầu. Như đã đề cập trong báo cáo GIA, thị trường gia sư dạy kèm tư nhân tại Hàn Quốc dự kiến đạt 13,9 tỷ USD – chiếm khoảng 15% của toàn bộ thị trường - vào cuối năm 2012. Ngoài ra, Ấn Độ đang dẫn đầu trong việc dạy kèm trực tuyến chủ yếu gia sư môn toán và Tiếng anh chuyên nghiệp với chi phí giá cả phải chăng.

  Riêng tại Việt Nam theo nghiên cứu riêng của Gia Sư Bảo Anh, quy mô của thị trường gia sư dạy kèm tại nhà vào khoảng 1500 tỷ đến 2500 tỷ đồng.

  Nếu học sinh được kèm cặp bởi một gia sư giỏi, tận tâm thì sự tiến bộ của học sinh là điều chắc chắn. Khi có một gia sư giỏi chuyên môn, có trách nhiệm thì phụ huynh sẽ an tâm, và có nhiều thời gian tập trung cho công việc hơn, qua đó thu nhập tăng thêm có thể bù đắp chi phí cho việc thuê mướn gia sư dạy kèm cho con.

  Vì vậy có thể dự báo thị trường gia sư Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung sẽ còn gia tăng mạnh trong những năm tiếp theo.

  Tư vấn tìm gia sư: 0979.271.260 Cô Hà

  Website: http:/giasubaoanh.com.vn/

  Xem thêm: gia sư dạy tiểu học | tìm gia sư tiểu học | gia sư tiểu học tại nhà | thuê gia sư dạy tiểu học
   

Chia sẻ trang này