1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  896
  Hà nội

  Lợi ích từ công việc gia sư đối với sinh viên

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 19 Tháng mười một 2015.

  Lợi ích từ công việc gia sư đối với sinh viên

  Sinh viên trong thời đại ngày nay rất năng động không chỉ tích cực tham gia các hoạt động phong trào của trường lớp, xã hội mà còn tự kiếm thêm thu nhập để tự thân học tập hoặc phụ giúp chia sẻ gánh nặng cho cha mẹ

  Sinh viên sẽ có rất nhiều lựa chọn để kiếm cho mình một công việc phù hợp với lịch học và công việc trong tương lai. Còn đối với sinh viên sư phạm thì hầu như các bạn đều lựa chon công việc gia sư.
  Loi ich tu cong viec gia su doi voi sinh vien
  Vậy công việc gia sư mang lại những lợi ích gì cho sinh viên? Các bạn hãy tham khảo những ý kiến sau đây của một bạn gia sư giỏi của Trung tâm Gia sư của chúng tôi để có sự lựa chọn tốt nhất nhé!
  • Trang trải chi phí sinh hoạt: khi con cái mình bước chân vào được cánh cổng đại học thì đó là niềm vui sướng khôn tả của các bậc phụ huynh và học sinh. Đồng thời, niềm vui đó đối với những gia đình không có điều kiện, làm nông nghiệp, hay không có thu nhập, việc làm ổn định…thì đó quả là một niềm vui không trọn vẹn vì niềm vui đó bị xen lấn bởi nỗi lo lắng khắc khoải của các bậc cha mẹ: làm sao có thể cung cấp đủ chi phí học tập và sinh hoạt cho con trên phố hội đắt đỏ. Nhiều bạn sinh viên đã hiểu được nỗi lòng của cha mẹ nên đã đi làm thêm để tự lo cho cuộc sống của mình. Mà công việc gia sư là một công việc được nhiều bạn sinh viên lựa chọn vì nhàn hạ, ít va chạm, áp lực lại có mức lương khá cao.
  • Tích lũy kĩ năng, kinh nghiệm cho nghề nghiệp sau này: Khi các bạn sinh viên làm gia sư thì lợi ích đầu tiên là các bạn có kĩ năng giảng giải, thuyết trình và hợp tác. Mà những điều này rất cần thiết cho bất kì ai. Đặc biệt, công việc gia sư tại nhà là một sự lựa chọn tuyệt vời cho sinh viên sư phạm. Bởi vì, các bạn sinh viên có thể sử dụng ngay kiến thức mà mình có được, mất ít thời gian và có thời gian để làm những công việc khác. Hơn nữa, các bạn sinh viên sư phạm còn được rèn luyện kĩ năng sư phạm, am hiểu tâm lí học trò, có cơ hội được trải nghiệm nhiều phương pháp dạy học..điều đó rất thuận lợi cho nghề giáo viên trong tương lai của các bạn.

  Vậy tìm công việc gia sư uy tín và chất lượng ở đâu? Hiện nay, có rất nhiều Trung tâm Gia sư tại Hà Nội mọc lên nhưng không phải Trung tâm Gia sư nào cũng uy tín và chất lượng, có rất nhiều Trung tâm lừa đảo chuyên được lập ra để “quỵt tiền” sinh viên. Cho nên, mặc dù rất nhiều bạn sinh viên muốn đi làm gia sư nhưng lại lo lắng và hoang mang vì nếu như chờ sự giới thiệu từ bạn bè, người thân thì rất hiếm và không biết đến bao giờ còn lựa chọn qua trung tâm thì lại không biết tìm trung tâm uy tín ở đâu.
  Vậy thì Trung tâm Gia sư Bảo Anh là một sự gợi ý tuyệt vời cho bạn. Trung tâm chúng tôi đã được thành lập nhiều năm, nhận được sự tin tưởng của nhiều bậc phụ huynh và rất có uy tín. Chúng tôi luôn tạo cơ hội tốt nhất cho các bạn sinh viên mong muốn làm gia sư với mức chi phí hợp lí và có giảm chi phí, hỗ trợ cho những bạn sinh viên nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.
  Nếu như các bạn còn băn khoăn hãy tìm hiểu thêm vè Trung tâm chúng tôi qua các kênh truyền thông, qua các bậc phụ huynh đã từng gửi gắm con em họ cho chúng tôi, qua bạn bè – những người đã từng nhận lớp ở Trung tâm chúng tôi để có được quyết định đúng đắn.
  Chúc các bạn thành công trong học tập cũng như trong công việc!

  TRUNG TÂM GIA SƯ BẢO ANH
  Điện thoại: 0979.271.260 Cô Hà
  Xem them: Hướng dẫn cách dạy cho học sinh mất gốc
  Nguồn: Lợi ích công việc gia sư đối với sinh viên
   

Chia sẻ trang này