1. thangia1

  thangia1Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  291
  Toàn Quốc

  Lợi ích tuyệt vời của xe đạp cân bằng trẻ em

  Thảo luận trong 'Đồ dùng trẻ em' bắt đầu bởi thangia1, 6 Tháng năm 2016.

  Nếu bé yêu đã có thể tự bước đi trên đôi chân của mình, nếu như trẻ nhà bạn đã đủ một tuổi thì đã tới lúc để mẹ lựa chọn cho các bé một chiếc Xe đạp cân bằng. Sản phẩm hỗ trợ bé có thể rèn luyện khả năng thăng bằng và giúp cho đôi chân thêm dẻo dai qua mỗi ngày và có kết cấu tương tự như một chiếc xe đạp bình thường nhưng không có bộ phận bánh xe vận hành hoàn toàn bằng lực đẩy từ đôi chân của bé.
  Loi ich tuyet voi cua xe dap can bang tre em
  Xe đạp cân bằng cho bé Cruzee
  Là 1 người bạn đồng hành giúp trẻ làm quen và tự mình tập giữ thăng bằng tốt nhất, xe đạp cân bằng tạo điều kiển đi xe đạp 2 bánh 1 cách dễ dàng sau này. Ngoài việc tập cho bé con bước đầu làm quen tốt với xe đạp thông thường, sản phẩm còn giúp cho bé con rèn luyện tính tự lập và không dựa dẫm vào mọi người. Sản phẩm hỗ trợ tăng cường khả năng lái xe, giải quyết tình huống và kết hợp linh hoạt giữa tay-chân-mắt ở bé con.

  Loi ich tuyet voi cua xe dap can bang tre em
  Xe đạp cân bằng Royalbaby Pony
  Giúp điều khiển xe linh hoạt, trẻ con cần ngồi vững chắc trên xe, để tay vào phần tay nắm bởi 1 chiếc Xe đạp cân bằng thường không trang bị bàn đạp. Bé cần buông thõng 2 chân chạm đất trong khi tập giữ cân bằng hiệu quả và đẩy chiếc xe di chuyển bằng đôi chân. Chỉ một thời gian ngắn tập sử dụng sản phẩm, bé con có thể điều khiển xe di chuyển hoặc dừng lại tùy ý mà không sợ bị ngã do mất thăng bằng và cảm thấy tự tin, thoải mái hơn lúc ngồi trên xe cân bằng.
  9
   

Chia sẻ trang này