1. huynhanh1595

  huynhanh1595Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  237

  Lời khuyên cho sinh viên đi Mỹ du học

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi huynhanh1595, 2 Tháng bảy 2015.

  Mỗi năm, hàng trăm ngàn sinh viên nước ngoài mua vé máy bay đi Mỹ để thực hiện việc học tập. Tuy nhiên, rất ít chuẩn bị đầy đủ cho cuộc phiêu lưu của họ và giám sát của họ có thể tốn kém. Nếu bạn đang chuẩn bị để đi du lịch cho các trường học, hãy chắc chắn để nghiên cứu các thành phố và tiểu bang nơi bạn sẽ được học tập. Mỗi khu vực của Hoa Kỳ có văn hóa và tham quan cơ hội độc đáo của riêng mình. Bằng cách nghiên cứu của bạn trước thời hạn, bạn có thể tiết kiệm cho mình một nhức đầu.

  Cùng tham khảo 5 lời khuyên cho sinh viên du lịch đến Mỹ.
  Đầu tiên, bạn có nói được tiếng Anh? Nếu bạn đang đọc bài viết này, tiếng Anh của bạn có lẽ là thành thạo. Đừng sợ để khám phá vùng thoải mái của bạn và yêu cầu giúp đỡ nếu bạn cần nó. Ngoài ra, liên lạc với trường của bạn và hỏi xem họ cung cấp dạy kèm. Thường thì giáo viên dạy kèm được cung cấp thông qua các trường học miễn phí và họ có thể làm việc với cá nhân bạn để cải thiện văn bản của bạn. Xem truyền hình và phim ảnh có thể là một niềm vui và dễ dàng cách để cải thiện phát âm của bạn và tìm hiểu thành ngữ.
  Loi khuyen cho sinh vien di My du hoc
  Thứ hai, hệ thống chăm sóc sức khỏe của Mỹ hiện đang trong trạng thái thay đổi, và bạn cần phải được chuẩn bị bởi vì mọi thứ đều đắt. Bạn sẽ cần phải nghiên cứu Hoa Kỳ bảo hiểm y tế để trang trải tất cả các chi phí y tế. Nghiên cứu Hoa Kỳ bảo hiểm sức khỏe của bạn nên bao gồm chẩn đoán, điều trị, xét nghiệm, cũng như nằm viện và kê đơn thuốc.
  Loi khuyen cho sinh vien di My du hoc
  Thứ ba, tỷ giá hối đoái là gì và bao nhiêu tiền bạn sẽ cần là một kết quả? Do các môn toán và thiết lập một ngân sách hàng ngày cho chính mình – sau đó dính với nó! Du lịch có thể là một trong những kinh nghiệm phong phú nhất của cuộc sống của bạn, nhưng chạy thấp trên tiền mặt có thể nhanh chóng chấm dứt cuộc phiêu lưu. Hãy nhớ rằng giao thông công cộng là không phổ có sẵn tại Hoa Kỳ, do đó tìm hiểu xem bạn có thể thuê một chiếc xe hơi hoặc nhìn vào một chương trình Ride Share.
  Loi khuyen cho sinh vien di My du hoc
  Thứ tư, hãy chắc rằng bạn thấy các điểm tham quan! Hỏi gia đình chủ nhà hay người dân địa phương của bạn, nơi là nơi tốt nhất để ăn (pizza, hamburger và thịt nướng là một số đặc sản của Mỹ). Nếu bạn đang ở trong lớp học với các học sinh địa phương, duy trì tham gia tốt sẽ là một đầu tư có giá trị thời gian của bạn. Kết bạn với sinh viên bản địa là cách nhanh nhất để trải nghiệm văn hóa Mỹ và khám phá những nơi bạn sẽ không thấy khác. Bạn cũng có thể xem xét mua một hướng dẫn du lịch trước khi bạn đi du lịch để xác định những nơi bạn muốn ghé thăm.

  Cuối cung tập trung phát triển các mối quan hệ. Bạn sẽ đáp ứng tất cả các loại của người hấp dẫn ở nước ngoài; đi ra khỏi con đường của bạn trở nên thân thiện và bắt các cuộc trò chuyện. Nếu bạn có thể, phát triển tình bạn với một vài học sinh khác để bạn có thể tiếp tục giữ liên lạc khi bạn trở về nhà. Chúc các bạn có một chuyến bay đi Mỹ để học thành công và mong các bạn cần nhớ về Những mối quan hệ sẽ được các khía cạnh bổ ích nhất của chuyến đi của bạn nếu bạn có thể duy trì chúng trong những năm qua, bởi vì có các kết nối ở một nơi sẽ làm cho nó dễ dàng hơn để trở lại sau.
   

Chia sẻ trang này