1. butchi1711

  butchi1711Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  229
  HCM

  Lời khuyên của tôi tốt nhất cho một đại lý bất động sản mới

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi butchi1711, 26 Tháng mười 2015.

  Tôi bắt đầu sự nghiệp Bất động sản của tôi trong năm 1998. Rất nhiều đã thay đổi trong thời gian đó. Nền kinh tế đã bị rơi và được xây dựng lại. Các công nghệ mới đã cho phép người mua nhà để kiểm soát nhiều hơn các tìm kiếm nhà riêng của họ. Các thiết bị di động và chữ ký điện tử đã cách mạng hóa cách thức kinh doanh được thực hiện. Một số tiến bộ đã được tích cực và một số đã có mặt hạn chế của họ. Không có vấn đề gì thay đổi đến các ngành công nghiệp một di tích không đổi; Chúng tôi giúp người mua và bán nhà.
  Loi khuyen cua toi tot nhat cho mot dai ly bat dong san moi
  >>> Thông tin dự án căn hộ the century quận 3
  Không có phương tiện truyền thông xã hội trở lại khi tôi đã được cấp phép 17 năm trước đây khác với các phòng chat AOL (nếu bạn quá trẻ để biết những gì AOL và các phòng chat được thì bạn không biết làm thế nào tốt bạn có nó). Dial-up modem vẫn còn phổ biến. Kết nối Internet tốc độ cao không có sẵn trong hầu hết các nơi. Chúng tôi đã làm kinh doanh theo cách cũ thời. Chúng tôi đã nói chuyện với mọi người. Tôi biết rằng âm thanh như một khái niệm nước ngoài cho bất kỳ ai ở độ tuổi dưới 30, nhưng đó là sự thật. Chúng tôi thực sự đã đi ra ngoài, gặp người mặt đối mặt, giới thiệu bản thân mình, và hỏi làm thế nào chúng ta có thể có thể giúp họ có mua hay bán nhà.
  >>> Xem thêm chi tiết dự án the century quận 3
  Khi bạn mới ra khỏi trường bất động sản bạn có một giấy phép mới rõ nét nhưng không có ý tưởng những gì nhà có giá trị hay những lý do tại sao người mua nên mua một tài sản ở một vùng dân cư trên khác. Một trong những phần lời khuyên tốt nhất tôi nhận được khi tôi lần đầu tiên bước vào bất động sản là để đi về như nhiều tour du lịch nội địa càng tốt để tôi có thể tìm hiểu các khu phố, chợ, và mức giá. Tuy nhiên, kể từ khi sự sáng tạo của MLS và hàng chục trang web cổng thông tin bất động sản quốc gia, các tour du lịch nhà là hầu như không một đốm sáng trên màn radar nữa là bất cứ ai với một kết nối Internet có thể tìm kiếm nhà trên mạng.
  >>Dự án căn hộ quận 3 chuẩn bị ra mắt trong năm nay
   

Chia sẻ trang này