1. 999.huy

  999.huyThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  29 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  90
  Toàn Quốc

  Lời khuyên trong việc lựa chọn một bình sữa chống sặc

  Thảo luận trong 'Đồ dùng trẻ em' bắt đầu bởi 999.huy, 17 Tháng chín 2016.

  Giá bán:
  195000
  Lời khuyên trong việc lựa chọn một bình sữa chống sặc

  Điều mà các bạn cảm thấy mệt mỏi là mỗi tối bé thường hay khóc vì bị khó chịu , đau bụng vào nữa đêm. Việc tìm kiếm một bình sữa có thể loại bỏ vấn đề này sẽ là điều quan tâm hàng đầu khi bé bạn gặp nó. Điều này có nghĩa rằng bình phải có thiết kế hoàn hảo. Nó sẽ mang lại không khí ít hơn vào núm vú và nó cũng làm việc tốt để bé có thể cảm thấy thoải mái mỗi đêm. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều sản phẩm bình sữa nên các bạn có khó có thể tìm ra một sản phẩm tốt cho bé. Để giúp bé của bạn cảm thấy tốt hơn, việc lựa chọn một bình sữa tuyệt vời sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn khi chăm sóc bé.

  Đầu tiên bạn thường nhìn vào các thương hiệu nổi tiếng hiện nay. Khi mua sắm, bạn sẽ muốn tìm một cái tên mà bạn có thể tin tưởng để cung cấp cho bé. Các thương hiệu như Dr Brown, Comotomo , Avent…. đã được mẹ và trẻ sơ sinh sử dụng nhiều do thiết kế đặc biệt của họ. Bình sữa Avent thực sự một bình sữa đặc biệt được xây dựng để giảm khí ở trẻ sơ sinh. Việc lựa chọn những thương hiệu luôn đảm bảo sẽ phần nào giúp bạn có thể tìm kiếm những sản phẩm chất lượng tốt.
  Loi khuyen trong viec lua chon mot binh sua chong sac
  Ngoài việc lựa chọn thương hiêu ra, bạn phải nhìn vào các thiết kế có thật sự tốt không. Các thiết kế của bình sữa phải làm thế nào để nó có thể làm giảm khí và một số bình sữa có mẫu thiết kế tốt hơn so với những bình sữa khác. Một núm vú tốt sẽ cung cấp đủ lượng sữa cho bé của bạn mặc khác cũng đảm bảo không khí sẽ ít đi vào bình sữa. Cùng với núm vú, bạn cũng phải nhìn vào các bộ phận chính của bình. Thân bình , cổ góc cạnh, và một hệ thống van thông gió sẽ giúp công việc hạn chế lượng không khí có thể đi vào bụng của bé của bạn. Bạn có thể lựa chọnbình sữa Dr Brown để cho bé bú mà không lo chống sặc vì bình có một hệ thống van chống sặc độc quyền.

  Bạn có thể tìm thấy một lựa chọn trên thị trường vì thế không cần phải lo lắng vì bất kỳ lý do gì. Bạn muốn bé của mình nhận được ít không khí khi bú bình hoặc bạn muốn có một thiết kế mà em bé của bạn có thể thích, và bạn muốn có một bình sữa dễ sử dụng, không có vấn đề nếu bạn đang cho con bú hoặc dùng sữa bột. Tất cả điều này chỉ cẩn bạn lựa chọn tìm hiều kĩ sẽ tìm được một sản phẩm phù hợp với ý muốn của bạn.
   

Chia sẻ trang này