1. mymymy001

  mymymy001Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  2 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  87
  Toàn Quốc

  Lông mi dài nhất thế giới hoá ra của người này

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mymymy001, 6 Tháng bảy 2016.

  Với lông mi dài nhất thế giới, ông Valery Smagliy 58 tuổi (sống tại Ukraine) luôn trở thành tâm điểm của sự chú ý.
  Sự thật người đàn ông có lông mi dài nhất thế giới

  Người đàn ông này đến từ Kiev cho biết sự thay đổi chế độ ăn uống, bao gồm cả 1 loại thực phẩm bí mật là bí quyết để ông sở hữu lông mi dài đến vậy. Tuy nhiên tạm thời ông không muốn nói ra cách làm lông mi dài này.
  Tôi bắt đầu ăn loại thực phẩm đó và cảm thấy lông mi phát triển 1 cách nhanh chóng. Tôi đang nghĩ đến việc sẽ tiếp thị nó, và vì vậy hiện tại tôi sẽ giữ bí mật đó cho riêng mình”, ông nói với giới truyền thông địa phương như vậy.

  Long mi dai nhat the gioi hoa ra cua nguoi nay
  Thực phẩm bí mật giúp cho lông mi của ông Valery Smagliy dài một cách nhanh chóng. Ảnh: Mirror.
  Theo Mirror thì người đàn ông này từng quyết định sẽ cắt bỏ cặp lông mi dài này vì nó gây ra khá nhiều rắc rối. Mỗi khi ông đi ra đường thì phụ nữ đều chú ý khen ngợi. Nhiều người còn chặn ông lại trên phố để hỏi thực phẩm bí mật là gì, thậm chí có người còn rất ghen tị với cặp lông mi dài tự nhiên của ông.

  Cho dù đó là đàn ông hay là phụ nữ, thì hầu hết họ dường như không mấy chú ý vào câu chuyện tôi nói vì họ mải mê nhìn vào lông mi của tôi,” ông than thở.
  Ông Valery Smagliy cảm thấy thật bất tiện vì lông mi quá dài. Nó khiến cho mi mắt ông nặng, đau và luôn bị che kín tầm nhìn. Ông đang định sẽ cắt bỏ nó. Tuy nhiên trước khi làm việc này thì ông sẽ đến các văn phòng tại địa phương đăng ký vào sách kỷ lục Guinness. Kỷ lục người đàn ông có lông mi dài nhất thế giới hiện giờ đang thuộc về anh Stuart Muller (Mỹ) với lông mi dài 6,99 cm.
   

Chia sẻ trang này