1. thaivh

  thaivhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  33
  Số điện thoại:
  0945305964
  Toàn Quốc

  Lớp năng khiếu HFF - Lyon thách thức Học viện HA.GL

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thaivh, 22 Tháng tám 2016.

  Lớp Năng khiếu hợp tác giữa LĐBĐ TP.HCM (HFF) và CLB Lyon của Pháp đã chính thức khai giảng vào sáng 22/8. Với giáo án và huấn luyện từ chuyên gia của Lyon, HFF kỳ vọng sẽ cho ra lò những item chất lượng như học viện HA.GL - Arsenal JMG.
  Lop nang khieu HFF Lyon thach thuc Hoc vien HAGL

  Sáng 22/8 tại Trung tâm thể dục thể thao Thống Nhất, TP.HCM, HFF đã tổ chức khai giảng lớp Năng khiếu U11 và U13. Đây là các lớp cầu thủ được tuyển chọn sau khi HFF ký hợp tác đào tạo với CLB Lyon.

  Sau 2 đợt sàng lọc dưới sự giám sát và đánh giá của các người có kinh nghiệm đến từ CLB Lyon, 18 cầu thủ ở lứa U11 và 15 cầu thủ ở lứa U13 đã trúng tuyển và được nhận huấn luyện. Kinh phí để phục vụ cho chương trình là 100% của TP.HCM. Các cầu thủ sẽ ăn ở và tập luyện tại Trung tâm thể dục thể thao Thống Nhất.

  Đánh giá về chất lượng của các cầu thủ, Giám đốc kỹ thuật Julien Negri cho biết: “Đây là những cầu thủ được tuyển chọn rất kỹ càng. Họ cho thấy nhiều tiềm năng lớn để có thể trở nên những cầu thủ giỏi sau này. Tôi chờ đợi, với những giáo án đã rất thành công tại Lyon trong công tác tập huấn trẻ, các cầu thủ được chúng tôi đào tạo ở TP.HCM sẽ phát huy hết những phẩm chất chuyên môn của mình”.

  Lop nang khieu HFF Lyon thach thuc Hoc vien HAGL
  GĐKT Julien Negri. Ảnh: Hoàng Viên

  Theo vị GĐKT này, triết lý mà CLB Lyon muốn truyền tải cho các cầu thủ là tinh thần đồng đội và kỹ thuật: “Các em chắc chắn sẽ phải tập luyện nghiêm túc. Tính đồng đội sẽ là yếu tố được chú trọng, bởi bóng đá văn minh đòi hỏi tinh thần tập thể rất cao. Kỹ thuật cá nhân, trong đó những thích cầu về kiểm soát bóng, cũng sẽ được chúng tôi chú trọng đặt đào tạo cho các cầu thủ. Đây là thuận lợi của các cầu thủ Việt Nam khi họ có kỹ thuật cá nhân khá dẻo, nên tôi kì vọng họ sẽ tập luyện hiệu quả”.

  Khi được hỏi về kỳ vọng mức độ thành công của lứa cầu thủ này, ông Julien Negri tỏ ra tự tin nhưng cũng cho rằng, không phải cứ tập huấn sẽ thành công. “Tôi kì vọng sẽ tập huấn được những cầu thủ có chất lượng cho bóng đá TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung. Nhưng cũng phải thừa nhận rằng, không phải cứ mở lớp tập huấn là lùng được cầu thủ giỏi. CLB Lyon của chúng tôi cũng thế. Có lớp giới thiệu được vài cầu thủ nhưng cũng có khi là không có cầu thủ nào”, vị chuyên gia người Pháp giãi tỏ.

  Tin tức về bóng đá việt namliên tục được cập nhật tại: Livescore3s.com
   
 2. Titanvipman.com

  Titanvipman.comThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  11

Chia sẻ trang này