1. saigonsao

  saigonsaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17 Tháng một 2015
  Bài viết:
  34

  Lựa chon balo du lich cùng xưởng may balo quà tặng giá rẻ!!!

  Thảo luận trong 'Sản xuất phụ kiện thời trang' bắt đầu bởi saigonsao, 16 Tháng sáu 2015.

  Lua chon balo du lich cung xuong may balo qua tang gia re

  Ba lô du lịch là một trong những vật dụng không thể thiếu khi đi chơi, dã ngoại, thám hiểm... mang lại cho du khách nhiều tiện ích thiết thực. Đó là lí do vì sao, nhiều doanh nghiệp sử dụng balo quà tặng giá rẻ để tặng cho khách hàng trong các chuyến du lịch. Ngoài việc khách hàng chuẩn bị kĩ càng cho chuyến du lịch của mình như chọn nơi đi, tuyến đường đi, mua vé máy bay...thì có một chiếc balo quà tặng dành cho du lịch mà doanh nghiệp kính tặng, sẽ là động lực giúp họ thoải mái thư giãn nghĩ ngơi hơn. Vừa quảng bá thương hiệu vừa làm hài lòng khách hàng đó là chiến lược quảng bá vô cùng hiệu quả. Ngoài thị trường có rất nhiều loại balo quà tặng du lịchkhác nhau, nhưng để chọn cho khách hàng chiếc balo thích hợp thì rất ít. Vậy nên hôm nay xưởng may balo quà tặng giá rẻ Sài Gòn Sao chúng tôi tư vấn cho các bạn xem xét để chọn balo du lịch thích hợp nhất cho khách hàng của mình.
  Lua chon balo du lich cung xuong may balo qua tang gia reLua chon balo du lich cung xuong may balo qua tang gia reLua chon balo du lich cung xuong may balo qua tang gia re
  Kích thước balo: đi du lịch có rất nhiều loại balo dành riêng cho độ dài chuyến đi. Nếu đi 1 đêm thì balo có thể tích 20-50l, 2-5 ngày thì cỡ 60-80, hơn 5 ngày thì chọn 80L. Vậy nên doanh nghiệp khi sử dụng balo quà tặngđể tặng cho khách hàng thì lựa loại balo cỡ vừa, phù hợp cho mọi khách hàng sử dụng.
  Lua chon balo du lich cung xuong may balo qua tang gia reLua chon balo du lich cung xuong may balo qua tang gia reLua chon balo du lich cung xuong may balo qua tang gia re

  Chống nước: Balo có vật liệu chống nước sẽ giúp khách hàng bạn bảo vệ được đồ dùng bên trong trước mọi điều kiện thời tiết khi đi du lịch.

  Độ bền và sự bảo vệ: chọn balo có phéc-mơ-tuya có thể khóa được với thiết kế tỉ mỉ, cẩn thận , chắc chắn, nhiều ngăn, dây đeo có lót bông ở vai và phía sau lưng.

  Nếu muốn biết thêm thông tin thì nhấc máy lên gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé !!!

  CÔNG TY SÀI GÒN SAO

  Website: saigonsao.com.vn

  Địa chỉ : 28 Trịnh Lỗi, P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh

  Điện thoại : (08) 22148787 - (08) 22148797 - (08) 22121250

  Fax : (08) 39789687

  Email:saigonsao.hcm@gmail.com- saigonsao_hcm@yahoo.com
   

Chia sẻ trang này