1. dinh0012

  dinh0012Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  6 Tháng một 2016
  Bài viết:
  22
  HCM

  Lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ trị hô răng thế nào

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi dinh0012, 29 Tháng hai 2016.

  Hô hàm là một trong những khiếm khuyết thường gặp nhất của hàm mặt, khiến nhiều người hoàn toàn mất tự tin vào ngoại hình của mình bởi nụ cười luôn gượng gạo, không được tươi tắn. Hàm hô còn khiến 2 hàm cắn không khớp nhau, ảnh hưởng rất nhiều đến việc ăn uống và về lâu dài có thể dẫn đến một số bệnh tiêu hóa như đau dạ dày, suy dinh dưỡng, v.v…
  Hô chia thành 2 trường hợp và sẽ có những cách khắc phục khác nhau. Nếu hô do răng thì bạn chỉ cần niềng răng thì sẽ có thể giải quyết được triệt để vấn đề này, tuy nhiên nếu là hô do hàm thì niềng răng là phương pháp “vô ích” vì không tác động đến nguyên nhân chính là phần khuôn hàm phát triển quá mức, với trường hợp này phải phẫu thuật hàm hô mới có thể khắc phục được.
  Hiện nay phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng đã và đang là giải pháp tối ưu, giải quyết được các khuyết điểm mà phương pháp niềng răng trước đó không làm được. Niềng răng có thể cải thiện được tình trạng răng hô mà không cải thiện được tình trạng hàm hô. Phẫu thuật chỉnh hàm hô có thể cải thiện được hô do hàm và tình trạng mất cân xứng giữa xương hàm mặt và khối xương sọ, vì vậy, kết quả phẫu thuật sẽ tốt hơn và mang lại sự hài hòa cho khuôn mặt của khách hàng.Phẫu thuật hàm hô móm là phương pháp hiệu quả nhất thay thế các kỹ thuật chỉnh nha niềng răng.
  Phương pháp phẫu thuật hàm hô có đau không an toàn, hiệu quả như thế nào. Phẫu thuật hàm hô là một kỹ thuật khó và kì công đối với bác sĩ, đòi hỏi rất cao về tay nghề kỹ thuật, kinh nghiệm, sự khéo léo. Đặc biệt là khả năng phân tích để đưa ra đúng nguyên nhân và chỉ định đúng phương pháp điều trị của bác sĩ là yếu tố quan trọng nhất góp phần tạo nên sự thành công của một ca phẫu thuật hàm hô.

  Lua chon benh vien tham my tri ho rang the nao

  Như vậy, một bác sĩ chuyên điều trị hô phải am hiểu để phân tích đúng nguyên nhân, từ đó chỉ định đúng phương pháp điều trị phù hợp cho từng trường hợp bệnh nhân để bệnh nhân không phải mất nhiều chi phí, thời gian mà không mang lại hiệu quả như mong đợi.
  Trong cuộc phẫu thuật nếu thực hiện đúng quy trình và bác sĩ có nhiều kinh nghiệm thì sẽ hạn chế tối đa các biến chứng, hầu hết tất cả các trường hợp phẫu thuật hàm hô đều được khắc phục và cho kết quả hoàn hảo.
  Công nghệ phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu an toàn không?
  Phẫu thuật hàm hô tuyệt đối an toàn và chi phí cho lần phẫu thuật hô móm khoảng 70tr đến 180tr (tùy 1 hàm hoặc cả 2 hàm)
  Việc bạn lựa chọn 1 trung tâm uy tín có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp tay nghề cao và máy móc hiện đại thì chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cho bạn. Một số những vấn đề không mong muốn có thể gặp cũng chỉ là những vấn đề hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát và có thể khắc phục tốt như hiện tượng tụ dịch ở hàm, hiện tượng sưng nhiều, hoặc hơi tê buốt phần răng...
   

Chia sẻ trang này