1. Dinh Ha

  Dinh HaThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  27 Tháng một 2016
  Bài viết:
  3
  Hà nội

  Lựa chọn căn hộ chung cư đồng phát phù hợp với mệnh và địa lý

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi Dinh Ha, 3 Tháng ba 2016.

  Vị trí dự án luôn là điều kiện quan trọng nhất để người mua nhà quyết định lựa chọn điểm đến của mình. Và các điều kiện cần chú ý như sau :
  1- Về khoảng cách
  Khoảng cách từ vị trí tòa nhà đến khu “trung tâm” thủ đô được người tiêu dùng lựa chọn nơi ở của mình, khoảng cách này được xác định theo thời gian đi lại bằng phương tiện xe máy hoặc ôtô. Thông thường, các khu chung cư trong nội đô hoặc có khoảng cách đi lại đến trung tâm từ dưới 15-20 phút có sức hút mạnh hơn những tòa nhà khác. Tuy nhiên, yếu tố khoảng cách không phải là yếu tố quyết định, bởi có những dự án ở xa trung tâm, nhưng có nhiều tiện ích nổi trội, giá cả hợp lý và gần những địa điểm học tập làm việc vẫn có thể là sự lựa chọn tối ưu của người mua .
  Lua chon can ho chung cu dong phat phu hop voi menh va dia ly
  Căn hộ chung cư parkview hiện đại Hoàng Mai bao gồm 02 tầng hầm để xe đáp ứng hết nhu cầu cho 672 căn hộ. Và 02 tầng dịch vụ sẽ được nhà đầu tư cho thuê đầu tư siêu thị, Spa, phòng tập Gym… để dân cư tiệc ích cho việc mua sắm và sinh hoạt cũng như tha hồ mua sắm, chăm sóc sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp và rèn luyện thể dục. Nhà đầu tư với ước muốn đem đến đầy đủ những tiện ích đến với căn hộ đồng phát park view đến với nơi đây, để cuộc sống của mỗi người mua nhà nơi đây luôn hài hòa và ngọt ngào.
  Thông tin liên hệ: 0902 297 678 - 0946 112 879
   

Chia sẻ trang này