1. dvseowebsitechuyennghiep

  dvseowebsitechuyennghiepThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  21 Tháng một 2014
  Bài viết:
  40

  Lựa chọn phụ kiện bày trí nhà bảo đảm an toàn với trẻ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dvseowebsitechuyennghiep, 8 Tháng mười 2014.

  Trong xu hướng trang trí nhà ở hiện đại thì ngoài tính thẩm mỹ thì an toàn luôn là yếu tố được đặc biệt chú trọng.

  Theo các chuyên gia thiết kế chia sẻ, ddoviecj trang trí nhà ở sao cho vừa đẹp vừa an toàn là hết sức cần thiết, đặc biệt đối với các gia đình có trẻ nhỏ thì yếu tố an toàn phải được chú trọng hơn cả đặc biệt là ở khu vực cầu thang sắt (http://bachhai.com/noi-that-sat/cau-thang-sat-dep/).

  Lua chon phu kien bay tri nha bao dam an toan voi tre
  Cầu thang là một nơi ẩn nấp nhiều nguy hiểm

  Đối với những người trưởng thành như chúng ta thì thường không gặp nhiều nguy hiểm lắm mặc dù cho trong nhà có nhiều nơi nguy hiểm như là cầu thang, nhà bếp hoặc nhà tắm. Tuy nhiên, đối với trẻ nhỏ thì hoàn toàn khác, càu thang hay các vị trí nói trên chính là những điểm có khả năng đe dọa nghiêm trọng đến sự an toàn của trẻ.

  Chính vì thế bạn nên cân nhắc cẩn thận ngay trong giai đoạn xây dựng căn nhà của mình. Nếu như bạn sử dụng mẫu cầu thang đẹp bằng sắt thì bạn phải chắc chắn rằng các cầu tahng đó không có cạnh sắc nhọn, không có khả năng gây thương tổn cho trẻ. Không những thế thì vật dụng bạn trang trí như là gạch lát cũng phải lựa chọn kỹ bởi vì khí hậu Việt Nam thường gặp mưa nhiều và khi dính mưa về nhà thì có thể nước trên người bạn gặp nền nhà rất dễ tạo ra tình huống nguy hiểm.

  Lua chon phu kien bay tri nha bao dam an toan voi tre
  Bạn nên lựa chọn đúng đắn để an tâm đi lại trong nhà

  Ngoài ra, thì bên ngoài thì bạn cũng nên chọn một mẫu hàng rào sắt vững chắc để đảm bảo cách lý trẻ với các mối đe dọa khó lường như xe cộ, chó, mèo hung dữ, hay các đối tượng xấu,…. Nếu như bạn cảm thất một hàng rào sắt có thể tạo nên vẻ cứng nhắc thì bạn có thể biến tấu cho chúng bằng cách vẽ lên đó những hình ảnh ngộ ngĩnh hay biến chúng thành bức tường xanh với dây leo và hoa cỏ.

  Nguồn: bachhai.com (Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép nội dung này)​
   

Chia sẻ trang này