1. doisotrung

  doisotrungThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  21 Tháng một 2014
  Bài viết:
  364

  Lựa chọn phương pháp làm đẹp an toàn

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi doisotrung, 1 Tháng mười một 2014.

  Làm đẹp là nhu cầu tất yếu của cuộc sống, đặc biệt là đối với chị em phái đẹp. Tuy nhiên, để đảm bảo tính thẩm mỹ, yếu tố an toàn thì chúng ta cần đủ khôn ngoan, tỉnh táo để lựa chọn những phương pháp làm đẹp thông minh nhất.

  Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ làm đẹp, sự ra đời của vô vàn các tham my vien (http://medilasclinic.com/tham-my-vien-medilas-noi-ve-dep-toan-dien-duoc-ton-vinh/) thì chúng ta thấy có vô vàn các phương pháp làm đẹp khác nhau từ phức tạp chuyên sâu đến đơn giản, tiết kiệm như: Phẫu thuật thẫm mỹ, sử dụng mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, áp dụng chế độ ăn uống và tập luyện thể dục thể thao,….Theo ghi nhận thì mỗi phương pháp làm đẹp khác nhau nói trên sẽ mang đến những tác dụng lợi – hại nhất định.

  Lua chon phuong phap lam dep an toan
  Làm đẹp da

  Với phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ chuyên sâu thì lợi ích dễ dàng nhận thấy đó chính là phương pháp này sẽ tác động trực tiếp lên mỗi bộ phận được xem là khiếm khuyết để nâng cấp và cải thiện chúng, từ đó chúng ta sẽ nhanh chóng có được một diện mạo đúng như mong muốn. Tuy nhiên, các dịch vụ phẩu thuật thẩm mỹ: Phau thuat ham ho, nâng mũi, gọt mặt, cắt mí,… không chỉ gây đau đớn mà còn khá nguy hiểm và vô cùng tốn kém. Vậy nên chúng ta hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi quyết định.

  Còn đối với phương pháp làm đẹp bằng cách sử dụng mỹ phẩm hay thực thẩm chức năng thì ưu điểm của nó chính là đơn giản, tiện lợi và cũng cho thấy những hiệu quả rõ rệt. Nhưng với tình trạng thị trường thật giả lẫn lộn như hiện nay nếu không cẩn trọng chúng ta dễ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng và hậu quả của các loại sản phẩm dỏm này cũng nguy hiểm không hề thua kém gì so với một ca phẫu thuật hỏng.
  Làm đẹp thông qua chế độ ăn uống khoa học và luyện tập thể dục thể thao đều đặn: Mặc dù cho kết quả chậm hơn hẳn các phương pháp làm đẹp nói trên, nhưng nếu chúng ta phải kiên trì, chịu khó thì đây chính là phương pháp làm đẹp an toàn nhất và hiệu quả nhất.

  Lua chon phuong phap lam dep an toan
  Thẩm mỹ hàn quốc

  Không chỉ có thế, so với các phương phap tham my Han Quoc chỉ mang đến vẻ đẹp ngoại hình thì phương pháp làm đẹp thông qua chế độ dinh dưỡng, tập luyện thể thao khoa học còn có khả năng giúp chúng ta có sức khỏe tốt và phòng chống được nhiều bệnh tật nguy hiểm.
   

Chia sẻ trang này