1. tomnguyen172

  tomnguyen172Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng một 2015
  Bài viết:
  103
  HCM

  Lựa chọn Thẩm Mỹ Viện Uy Tín - Những điều cần lưu ý

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi tomnguyen172, 24 Tháng chín 2015.

  Làm thế nào lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín?

  Việc lựa chọn 1 Thẩm mỹ viện uy tín sẽ mang lại hiệu quả điều trị cao, tiết kiệm thời gian và chi phí cho phái đẹp.

  Việc lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín được nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm. Việc chẳng may thẩm mỹ hỏng không chỉ ảnh hưởng tới ngoại hình mà còn khiến khách hàng mặc cảm, e ngại khi giao tiếp với người lạ.

  Lua chon Tham My Vien Uy Tin Nhung dieu can luu y

  Ngoài những ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công, có nhiều khách hàng phải gánh chịu những hậu quả do thẩm mỹ hỏng. Vậy vì sao lại có tình trạng này?

  - Thứ nhất, Phẫu thuật thẩm mỹ cũng như các phẫu thuật khác trong y khoa đều có những rủi ro nhất định. Không ít bác sĩ tuy được đào tạo bài bản, có nhiều ca xử lý rất chuyên nghiệp nhưng cũng gặp phải những trường hợp rất khó, phức tạp, ngay cả các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc cũng phải đối mặt với chuyện đó.

  - Nguyên nhân thứ 2 đến từ việc nhiều người chọn thẩm mỹ tại cơ sở thiếu uy tín. Nếu điều kiện về cơ sở vật chất, vô trùng cũng như bác sĩ thẩm mỹ không được đảm bảo thì nguy cơ rủi ro như nhiễm trùng sẽ cao.

  Bên cạnh đó, việc không chuyên sâu của Bác Sĩ Thẩm Mỹ cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng này.

  Bác sĩ thực hiện phẫu thuật đóng vai trò như thế nào?

  Trước mổ, giai đoạn thăm khám tư vấn: bác sĩ thẩm mỹ phải tư vấn, thăm khám thật kỹ, lắng nghe mong muốn, yêu cầu của khách hàng. Qua đó, lựa chọn phương án phẫu thuật phù hợp.

  Chăm sóc sau khi mổ cũng rất quan trọng. Bác sĩ phẫu thuật phải trực tiếp tái khám sau phẫu thuật, chỉ định cách chăm sóc để đạt hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

  Trong khi phẫu thuật, bác sĩ phải thật sự dồn hết tâm huyết vào ca mổ, thậm chí phải thật kiên nhẫn mới có thể đạt kết quả tốt.

  Bác sĩ thẩm mỹ phải tư vấn, thăm khám thật kỹ, lắng nghe mong muốn, yêu cầu của khách hàng

  Ngày nay, mô hình chuyên môn hóa trong phẫu thuật thẩm mỹ đang được áp dụng nhiều. Theo bác sĩ, như thế nào là chuyên môn hóa trong thẩm mỹ?

  - Chuyên môn hóa có nghĩa là nắm bắt, đào sâu kiến thức, thực hiện công tác chuyên môn vào từng lĩnh vực cụ thể, ví dụ như trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ bao gồm phẫu thuật thẩm mỹ mắt, mũi, khuôn mặt, ngực, bụng... Tại Hàn Quốc, các chuyên gia thẩm mỹ được đào tạo chuyên sâu về 1 lĩnh vực, có thể là phẫu thuật mũi hay mắt. Mức độ đó gọi là chuyên môn hóa, thậm chí trong phẫu thuật mắt, bác sĩ còn đi sâu hơn nữa là chỉ chuyên mổ mí trên, mí dưới hoặc chỉ chuyên bấm mí mắt to, chuyên phẫu thuật mắt to...

  >> Xem thêm chi tiết tại đây: http://tinphauthuatthammy.blogspot.com/2015/09/lam-nao-de-lua-chon-tham-my-vien-uy-tin.html
   

Chia sẻ trang này