1. tichhuyetdong

  tichhuyetdongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  101
  Toàn Quốc

  Lựa chọn thuốc điều trị viêm cổ tử cung

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tichhuyetdong, 18 Tháng mười một 2015.

  Viêm cổ tử cung mãn tính thường là do viêm cổ tử cung cấp tính không hoàn toàn chữa khỏi bệnh từ dai dẳng, thường gây ra những thay đổi bệnh lý của các trang web thư cổ tử cung. Vì vậy, viêm cổ tử cung mãn tính Những loại thuốc nào là tốt? Các chuyên gia chỉ ra rằng bạn có thể chọn giải pháp kali permanganat, giải pháp bromide benzalkonium, acid acetic, acid lactic, giải pháp nitrate và kiểm tra clo viên bạc và muốn.

  Điều trị viêm cổ tử cung mãn tính thường được sử dụng trong lâm sàng thuốc, hiếm khi dùng bằng đường uống, hoặc bằng vật lý trị liệu. Thông thường mức độ tương đối nhẹ của bệnh nhân có thể chọn một rửa âm đạo địa phương và địa phương về thuốc, điều trị này là hình thức phổ biến nhất của bệnh viện điều trị.

  Khi có sẵn 1: 5000 giải pháp rửa kali permanganat, hoặc 1: 1000 giải pháp Bromogeramine, hoặc 1% axit acetic, hoặc 0,5-1%, dung dịch axit lactic. Bệnh nhân bị nhẹ bề mặt bông tăm bông nhúng 5% đến 10% của iốt hoặc 5 đến 10 phần trăm của dung dịch bạc nitrat bề mặt xói mòn ăn mòn cục bộ, sử dụng một tuần

  1, nói chung là thúc đẩy chữa bệnh của bề mặt xói mòn. Nhưng ứng dụng của thuốc phải cẩn thận để tránh một số chất lỏng bị rò rỉ từ các tổn thương niêm mạc bình thường bên ngoài khu vực.

  Tham khảo: Viêm tử cung có nguy hiểm không

  Sau khi lớp phủ bạc nitrat, phải sau đó nhẹ nhàng với bông mặn bóng nhúng cọ xát, đã được hiếm khi sử dụng lâm sàng. Một số bệnh nhân có thể thử nghiệm các ứng dụng của viên clo (250mg Chloramphenicol thực hiện với prednisone 5mg máy tính bảng) mỗi tối hoặc mỗi đêm khác sâu trong âm đạo của bệnh nhân đặt vào nó, một lần mỗi 10 lần cho một khóa học, tác dụng của thuốc khử trùng nói chung Rửa so sánh, có thể được lựa chọn theo tình hình.
   

Chia sẻ trang này