1. dongtractst

  dongtractstThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  98
  Toàn Quốc

  Lửa Tử Thần sẽ nâng sức mạnh cho 4 tướng LMHT

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dongtractst, 21 Tháng mười một 2015.

  Trước tiên hãy nói qua về những điểm nổi bật của điểm bổ trợ Lửa Tử Thần trong LMHT. Nó sẽ cho bạn gây thêm sát thương khi gây bất cứ một kỹ năng bất kì. Không bàn đến lượng sát thương của nó có thể gây ra, nhưng trong khoảng thời gian 3 giây về giai đoạn cuối trận là rất lớn. Nếu kết hợp với những vị tướng có kỹ năng gây sát thương theo thời gian sẽ vô cùng hiệu quả.

  Lua Tu Than se nang suc manh cho 4 tuong LMHT

  Hinh anh Dược Sĩ Điên Singed
  Với vai trò chính của mình là tướng đỡ đòn, nhưng lượng sát thương mà Singed có thể gây ra không hề thua kém gì các vị tướng pháp sư khác. Nguồn sát thương chính của Singed đến từ kỹ năng Phun Khói Độc (Q), gây sát thương trong vòng 2 giây. Nếu kẻ địch càng đứng trong khói lâu, chúng sẽ càng chịu nhiều sát thương.

  Lua Tu Than se nang suc manh cho 4 tuong LMHT

  Singed từ trước đã vô cùng khó chịu bởi bộ kỹ năng của mình. Giờ đây thêm điểm bổ trợ mới, sát thương mà hắn có thể gây ra sẽ càng lớn hơn gấp bội lần. Ở trong phiên bản 5.16, trang bị Giáp Liệt Sĩ được ra mắt chính là cho Singed sử dụng, có lẽ Riot đang hướng tới thời đại của Singed chăng?

  Tiên Tri Hư Không Malzahar
  Nếu nói về khả năng gây sát thương theo thời gian, Malzahar là số 2 thì không ai là số 1. Với bộ kỹ năng “dồn sát thương” và các hiệu ứng khống chế khó chịu bậc nhất của mình, Malzahar có thể khiến mọi kẻ địch phải “bó tay chờ chết”.

  Lua Tu Than se nang suc manh cho 4 tuong LMHT

  Lửa Tử Thần là điểm bổ trợ phối hợp với Malzahar rất tốt thông qua bộ kỹ năng Ám Ảnh Kinh Hoàng (E), Vùng Hư Không (W) và Âm Ti Trói Buộc (R). Đây đều là những kỹ năng gây sát thương theo thời gian cực mạnh, tổng thời gian sát thương của cả 3 kỹ năng này lên tới 12 giây.

  Bậc Thầy Chiến Thuật Swain
  Một vị tướng khá ít được nhiều người để ý tới. Nhưng quả thực mà nói thì Swain vẫn luôn là vị tướng đường giữa cực mạnh. Bộ kỹ năng của Swain gây sát thương theo thời gian, bao gồm Tra Tấn (E-4 giây) và Phá Sức (Q-3 giây).

  Lua Tu Than se nang suc manh cho 4 tuong LMHT

  Chiêu cuối Chim Quỷ Hung Tợn (R) cũng thuộc dạng kỹ năng gây sát thương theo thời gian, Lửa Tử Thần sẽ cung cấp cho Swain cần thiết để đè đường đối phương. Bên cạnh đó, các điểm bổ trợ mới ở có thể hỗ trợ cho khả năng hồi máu của Swain rất tốt.
  >> Xem TVShow nguoi hung ti hon tap 4
  Thần Lửa Brand

  Cũng là một vị tướng có kỹ năng gây sát thương theo thời gian, nhưng Brand không giống như Malzahar hay Swain, bộ kỹ năng của hắn không phụ thuộc vào điều này. Brand có khả năng dồn sát thương trong một khoảng thời gian ngắn cực mạnh nhờ bộ combo Bùng Cháy (E) > Vệt Lửa (Q) > Cột Lửa (W).

  Lua Tu Than se nang suc manh cho 4 tuong LMHT

  Tuy nhiên, nội tại Bỏng của Brand cũng nằm trong bộ kỹ năng gây sát thương theo thời gian mạnh nhất. Đốt 8% máu tối đa của đối phương trong vòng 4 giây chuyển thành sát thương phép, điều này có nghĩa đối phương càng nhiều máu thì Brand càng mạnh, và nhất là về giai đoạn cuối trận, kết hợp với Lửa Tử Thần, sát thương có thể gây ra là không thể tưởng tượng được.

  Lời kết
  Nói tóm lại, trong phiên bản tiền mùa giải này, các bạn hãy thử nghiệm tất cả những vị tướng, những kỹ năng hay những điểm bổ trợ mà các bạn cho là phù hợp với bản thân mình càng nhiều càng tốt. Chuẩn bị kỹ năng sẵn sàng để bước vào một mùa giải mới đầy cam go nhé.
   
  Last edited: 7 Tháng bảy 2016

Chia sẻ trang này