1. vinhtran912

  vinhtran912Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  83
  Toàn Quốc

  Luôn hạn chế giao cấu tình dục khi mắc sùi mào gà

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi vinhtran912, 21 Tháng bảy 2016.

  Bệnh lí sùi mào gà chính yếu truyền nhiểm thông qua đường quan hệ tình dục tránh bảo vệ an toàn. lúc mắc bệnh sùi mào gà mà không được chữa bệnh kịp thời và thực hiện các kiêng kỵ quan trọng thì bệnh chắc chắn chuyển biến nghiêm trọng nề và dẫn đến các hệ lụy xấu đối với s.khỏe bệnh nhân Có nhiều người đặt thắc mắc mắc bệnh sùi mào gà có nên giao hợp tình dục không? dưới đây những b.sỹ chuyên khoa bệnh xh của p.khám đ. khoa Âu Á sẽ trả lời vấn đề này.
  – Sùi mào gà chắc chắn bắt gặp ở những đối tượng chính yếu là trong độ tuổi quan hệ tình dục, đặc biệt những người thường xuyên có các mối quan hệ tiêu cực đối và giao cấu nhiều người vợ.
  – Sùi mào gà hay gặp nhiều nhất ở những nam bạn trẻ thích tìm hiểu, tìm hiểu về nam nữ và tình dục.
  – các người bị nhiễm sùi mào gà thường liên tục thời gian ủ bệnh từ 1-8 tháng, trong mức độ ủ bệnh thường ko có chữa mụn cóc sinh dục biểu hiện chi tiết nhưng khả năng lây nhiễm cho người vợ, vợ hoặc chồng là khá lớn.
  – Trong thời kỳ phát bệnh, bệnh nhân chắc hẳn quan sát bằng mắt cũng thấy những nốt sùi mào gà xuất hiện ở những cơ quan như dây hãm dương vật, quy đầu, âm vật, miệng âm hộ,…làm giảm ham muốn và khoái cảm.  Luon han che giao cau tinh duc khi mac sui mao ga


  Bị sùi mào gà có cần giao hợp tình dục không?

  – khi bạn mắc bệnh sùi mào gà thì phải bắt đầu chữa bệnh càng kịp thời càng tốt và điều quan trọng là phải hạn chế chuyện giao cấu tình dục. lý do không nên giao cấu tình dục vào lúc này là nhằm phòng tránh bệnh lây truyền cho người khác cũng như khiến cho việc xử lý phát triển thành khó khăn.
  – giao hợp tình dục khi mắc bệnh sùi mào gà sẽ làm cho quy trình trị bệnh dễ tổn thương những mô thần kinh xúc cảm, gây tác động đến chức năng tình dục.
  – Nhiều người mắc bệnh sùi mào gà cảm thấy có lỗi với bạn đời, với vợ của mình nên thường hạn chế chuyện phòng the để ko gây lây nhiễm ngứa bộ phận sinh dục nam cho họ. Bên cạnh đó các người vì nhu cầu sinh lý đã bất chấp đa số và giao cấu bình thường làm cho bệnh phát tát đến người khác. những người này thường chuyển biến nặng nề và khó xử lý hơn.
  – Sùi mào gà là bệnh có tính lây nhiễm cực kỳ cao, do vậy người mắc bệnh khác lạ là đàn ông cần giảm thiểu chuyện quan hệ tình dục khi bệnh chưa được chữa trị bệnh ở dương vật khỏi.
  Lời khuyên của bác sĩ: các người có triệu chứng sùi mào gà thì cần sớm tới b.viện, cơ sở y tế để thăm khám, chữa trị dứt điểm. Trong quy trình chữa bệnh tuyệt đối nên né tránh quan hệ tình dục để phòng tránh truyền nhiểm cho người khác.
   

Chia sẻ trang này