1. lebeo8991

  lebeo8991Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  29 Tháng một 2015
  Bài viết:
  279

  Luơng 5 triệu có nên mua xe Honda city 2015?

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi lebeo8991, 8 Tháng ba 2015.

  Em là Ngọc Hân đang là giáo viên, với mức lương là 5 triệu/ 1 tháng đang dự định mua Honda City 2015 để phục vụ đi lại? Theo anh chị với mức lương này có đủ nuôi xe hay không?

  Luong 5 trieu co nen mua xe Honda city 2015


  Giahonda.com xin tóm tắt đưa ra một số ý kiến của đọc giả như sau:


  - Với thu nhập 5 triệu USD/tháng thì dư xăng nuôi xe Porsche Cayenne Turbo S. Mua Honda City 2015 làm gì bạn ơi. 5 triệu usd/tháng đi Porsche Cayenne Turbo S thì nhằm nhò gì, wave 110 có cửa sổ trời toàn cảnh đẳng cấp hơn. Người ta nói lương 5 triệu / tháng. chứ có nói đến số tiền ngta có trong tài khoản đâu, biết đâu tài khoản họ đủ tiền mua chiếc Honda city 2015 còn 5 triệu/ tháng là tiền để nuôi xe, chưa gì đã vào nói sốc người ta.

  - Bạn là người rất vui tính. 5 triệu họ còn dám mua Honda city 2015. Vậy lương mình 5,5 triệu sợ gì chứ. Mai dắt trâu đi coi BMW 320i mới được.

  - Theo kinh nghiệm lâu năm của tôi thì tôi khuyên bác chân thành là: mua hay không tùy bác!

  - Số tiền 5 triệu vừa đủ để nuôi xe. Nếu tiền lương của bạn không sử dụng vào mục đích nào khác thì mua thoải mái thôi. Có tiền phải biết hưởng thụ chứ.
  - Ở quê tôi, thôn thuộc xã của 1 huyện vùng tây nguyên 5 triệu /tháng nuôi cả nhà 4 người và 2 con lợn đồng bào khỏe re. Sướng nhất gần như không bao giờ biết mất trộm là gì. Người ta nói là mức lương chứ có nói là "thu nhập" đâu ông ơi !


  - Theo anh Lê Huy Hậu chuyên gia SEO ô tô xe honda city thì với mức lương này vừa đủ nuôi một chiếc đi lại cơ bản trong một tháng nếu số tiền này chỉ dể nuôi xe, còn với lương 5 triệu dùng để các chi tiêu khác thì không nên.
   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo bảng giá mercedes ở TpHCH, bạn có thể thao khảo qua website: mercedes haxaco Võ Văn Kiệt, bảng giá được cập nhật liên tục

Chia sẻ trang này