1. rabapsg1

  rabapsg1Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười 2016
  Bài viết:
  12
  Toàn Quốc

  Lương 5tr tháng có thể mua chung cư ở Hà Nội không ?

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi rabapsg1, 7 Tháng mười 2016.

  Cho dù bạn đang lập kế hoạch một cập nhật nhỏ hoặc lớn cỡ một, đây là năm đầu của chúng tôi lời khuyên về việc làm thế nào để đi về nó.

  1. Ước mơ nó

  Tin tốt. Do có dư thừa "reno inspo" tồn tại ngày nay bạn không phải trả một nhà thiết kế nội thất để tạo ra ngôi nhà mơ ước của bạn. Bạn chỉ có thể làm điều đó cho mình.

  Khối lượng tuyệt đối của ý tưởng trên Instagram và Pinterest làm cho họ nền tảng không thể cưỡng lại bỏ ra hàng giờ trên. Và chức năng tìm kiếm cụ thể có nghĩa là bạn có thể tìm thấy chính xác những gì bạn muốn - #whitewashedtimberfloors ai?

  Luong 5tr thang co the mua chung cu o Ha Noi khong

  Thu thập, pin và ảnh chụp màn hình những hình ảnh mà bạn thích. Thậm chí nếu bạn không có một 'con mắt tốt, ít nhất bạn sẽ có một cái gì đó để cho bạn bè của bạn, gia đình và có lẽ là một chuyên nghiệp để có được thông tin phản hồi của họ và biết nếu bạn đang đi đúng hướng.


  2. Thiết kế nó

  Bây giờ bạn có một ý tưởng về những gì reno của bạn trông giống như trong giấc mơ của bạn, đó là thời gian để đặt bút lên giấy. Đây là một bước bạn có thể tự làm hoặc nhận được một số giúp đỡ từ một kiến trúc sư hay nhà thiết kế.

  Cung cấp cho nó một đi đầu tiên với một cây bút chì, thước kẻ, giấy và một cục tẩy. Nó giúp nếu bạn cố gắng và rút ra những điều để quy mô: 1cm = 1m.

  Đó là khoảng thời gian này bạn cũng muốn bắt đầu thu hẹp lựa chọn thiết kế của bạn xung quanh đồ đạc và kết thúc như tapware, ván sàn, và gạch.

  Ba Birds cải tạo
  Nhóm nghiên cứu từ Ba Birds cải tạo thảo luận về kế hoạch reno của họ.

  3. Chi phí đó

  Có thể cho rằng đây là bước quan trọng nhất trong quá trình lập kế hoạch - biết những gì bạn có thể đủ khả năng để chi tiêu. Và con số này cần phải ngồi vững chắc trong tâm trí của bạn khi bạn ước mơ lên và lập kế hoạch của bạn.

  Bạn nên cố gắng để có được ba báo giá cho tất cả mọi thứ.
  kế hoạch của bạn sẽ không phù hợp với ngân sách của bạn trong giai đoạn đầu - bạn chỉ cần guesstimating - nhưng một khi bạn đã trải qua hai bước đầu tiên bạn cần phải bắt đầu nhận được một số sự kiện trên bàn.

  Bạn nên cố gắng để có được ba báo giá cho tất cả mọi thứ. Nếu bạn đang thuê một nhà xây dựng để làm toàn bộ đổi mới, sau đó dành một lượng thời gian cuộc họp với các nhà xây dựng khác nhau, tóm tắt cho họ bằng văn bản và nhận được báo giá chi tiết lại.

  Luong 5tr thang co the mua chung cu o Ha Noi khong

  Nếu bạn đang tổ chức tradies cá nhân, có được ba báo giá cho mỗi thương mại và một lần nữa, có được nó bằng văn bản. Và đừng quên để có được họ sẽ phạm vào một thời gian, không chỉ là một mức giá.

  4. Nhận nó đã được phê duyệt

  Hầu hết mọi người co rúm người lại khi bạn bắt đầu nói về chính hội đồng. Tất cả chúng ta đã nghe những câu chuyện kinh dị nhưng nó thực sự không phải là xấu.

  Nếu cải thiện nhà ở trong các nguyên tắc của phát triển "miễn trừ", bạn có thể không cần phải tìm kiếm chính của hội đồng. Hãy chắc chắn để kiểm tra các chỉ dẫn cho khu vực cụ thể của bạn vì chúng có thể khác nhau do chính quyền tiểu bang và địa phương.
  nhà nhật
  Hãy chắc chắn cải tạo của bạn tuân thủ các quy định của hội đồng thành phố.

  Nếu bạn đi ra ngoài những hướng dẫn này, bạn sẽ có khả năng được trong lãnh thổ của "tuân thủ" phát triển (CDC) yêu cầu chính hội đồng, mà nói chung có thể được nhận trong ít hơn một nửa thời gian nó sẽ có được với một ứng dụng phát triển đầy đủ (DA) .

  Bạn thường có thể làm được rất nhiều dưới CDC, nhưng nó trả tiền để chắc chắn rằng bạn biết các ins and outs của những gì được cho phép trước khi bạn bắt đầu.

  5. Nhận đi

  Xin chúc mừng - nhiều công việc khó khăn đã được thực hiện, do đó là thời gian để bắt đầu.

  Việc một số điều cần ghi nhớ là được chuẩn bị cho các vấn đề và thách thức mỗi ngày. Nếu bạn có suy nghĩ đó, và sẵn sàng làm việc để tìm một giải pháp, bạn sẽ tìm thấy cải tạo ít căng thẳng và có lẽ còn khá thú vị.


  Thực hiện theo chúng tôi trên Twitter cho biết thêm tin tức, thủ thuật và cảm hứng. Trở thành người bạn đời của chúng tôi trên Facebook và khám phá của chúng tôi bảng Pinterest .

  Giống như bài viết này hoặc tìm thấy nó hữu ích? Chia sẻ nó!
   

Chia sẻ trang này