1. doanhson1991

  doanhson1991Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  109

  Lượng người dùng Android 'đầu quân' iPhone đang cao chưa từng thấy

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi doanhson1991, 22 Tháng bảy 2015.

  Doanh số bán iPhone trong quý vừa qua đã giúp Apple ‘sung sướng’ vì họ đã bán tới 47.5 triệu chiếc. Con số này cũng khiến giá trị cổ phiếu của nhà táo tăng lên. Theo Tim Cook, sự thành công này của iPhone là nhờ vào nhiều người dùng Android.

  >> Có thể bạn quan tâm: Wiko Bloom | Lenovo s60

  Bán được tới 47.5 triệu chiếc iPhone trong quý vừa qua là một chiến thắng không thể nghi ngờ cho Apple dù họ vẫn chiếm thị phần thứ hai trong thị trường smartphone, phía sau Samsung.

  Luong nguoi dung Android dau quan iPhone dang cao chua tung thay
  iPhone có doanh số cực cao qua quý vừa qua

  Tại hội nghị công bố doanh số iPhone này, CEO của hãng là Tim Cook cũng đã nói rằng chiến thắng này một phần là do "tỷ lệ người dùng chuyển từ Android sang iPhone đang cao chưa từng thấy". Cook cũng cho rằng tỉ lệ hài lòng của khách hàng với sản phẩm của hãng đang không hề nhỏ trong quý vừa qua.

  Luong nguoi dung Android dau quan iPhone dang cao chua tung thay
  Cuộc chiến Android - iOS đang nóng lên

  Nhiều người cho rằng Apple nếu cứ tiếp tục chỉ bán smartphone ở khung giá cao cấp hơn, thì họ sẽ mất dần thị phần có giá trị cho Android và Windows Phone. Nhưng với doanh số bán hàng tăng lên mỗi năm và nhiều người đang muốn tìm kiếm các sản phẩm cao cấp hơn thì có lẽ nhà táo sẽ còn ‘hốt bạc’ dài dài.
   

Chia sẻ trang này