1. vuthu_elco

  vuthu_elcoThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  16 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  23
  Toàn Quốc

  lưu điện ups 3kva phù hợp với các thiết bị gia đình

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi vuthu_elco, 29 Tháng tám 2016.

  giờ trên thị trường có rất nhiều dòng lưu điện cửa cuốn với giá thành và thời gian công suất khác nhau. nên mà bạn không biết chọn loại UPS nào để lắp đặt cho cửa cuốn của gia đình mình.Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, đảm bảo khắc phục mọi sự cố; đem lại sự an tâm và thoải mái cho bạn mọi lúc mọi nơi. tham vấn cho quý khách dùng có tuổi thọ của bình được lâu hơn so với thời gian bảo hành.

  - bảo đảm cung cấp nguồn điện liên tục, ổn định ngay cả khi mất điện.


  - Ổn định điện áp giúp nâng cao tuổi thọ của thiết bị.


  - Thân thiện môi trường, không gây tiếng ồn, không gây ô nhiễm, không tốn nhiên liệu hoạt động.


  ups 3kva cửa cuốn DELTA sẽ đáp ứng mọi điều kiện cửa cuốn gia đình bạn.


  DELTA là thương hiệu lưu điện khá nức danh trên thị trường trong suốt thời kì qua, với công nghệ Đài loan và dùng linh kiện ngoại nhập. Bộ lưu điện UPS cửa cuốn DELTA bao gồm các dòng sản phẩm cung cấp điện năng sử dụng đóng/mở cho Motor (Bộ động cơ điện cửa cuốn) trong suốt quá trình mất điện.


  lợi. khi sử dụng:

  - Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về dữ liệu đang làm việc khi xảy ra sự cố mất điện, 5-15 phút là quá đủ cho công việc Save lại các văn bản đang soạn thảo giữa chừng và tát máy tính 1 cách an toàn.

  - Các thiết bị máy tính được cung cấp 1 dòng điện đầu vào ổn định, hạn chế tối đa các sự cố shock điện, tuổi thọ các linh kiện được nâng đến mức tối đa. Bên cạnh đó, chi phí bảo dưỡng máy tính cũng giảm xuống thấy rõ.

  - Công việc không bị ngắt quãng, hiệu suất công việc được nâng cao đến mức tối đa. Đặc biệt cần thiết đối những trường hợp mất điện mà bạn đang cần 1 file dữ liệu quan yếu để giao đên khách hàng, dùng nguồn điện tích trong Bộ lưu điện 3kva để mở máy tính lên, chép vào Usb, và tắt máy tính. Hiệu quả đến không ngờ.


  Nếu bạn đã biết công dụng của bộ lưu điện rồi, thì bước tiếp theo sẽ chọn UPS DELTA. vì sao lại chọn DELTA bởi với kinh nghiệm gần 30 năm kinh nghiệm nghiên cứu về sức mạnh năng lượng, hãng DELTA luôn cho ra những sản phẩm tốt và càng ngày càng được cải tiến hoàn hảo nhất. Nếu bạn chỉ cần dùng cho máy tính PC, những thiết bị đơn giản thì bạn có thể chọn dòng offline, bộ lưu điện cho server máy chủ thì dòng online DELTA lựa chọn tốt nhất

  >>> xem thêm: Bộ lưu điện 5kva cho thang cuốn
   

Chia sẻ trang này