1. seonguyenan

  seonguyenanThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  31

  Lưu ý các mẹ nên biết khi trị muỗi đốt cho trẻ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi seonguyenan, 16 Tháng tư 2015.

  Môi trường ngày càng thay đổi, tạo điều kiện thuận lợi cho các sinh trùng phát triển tại những nơi ẩm thấp gia tăng nhanh, đặc biệt là loài muỗi. Trẻ em chính là đối tượng dễ bị đốt và ảnh hưởng nhiều nhất, điều này cũng khiến nhiều bà mẹ lo lắng và vất vả vì phải tìm các cách trị muỗi đốt cho trẻ. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những lưu ý các mẹ nên biết để tránh muỗi đốt cho trẻ.
  Luu y cac me nen biet khi tri muoi dot cho tre
  Mẹ nhớ mắc màn cho bé ngủ, vệ sinh môi trường xung quanh nhà thật sạch sẽ, không để nơi có nữa đọng, làm muỗi sinh sôi. Mẹ nên sử dụng lưới muỗi đóng vào tất cả các cửa sổ. Khi ra vào, chú ý đóng cửa chính.

  Nếu có điều kiện, phun thuốc diệt côn trùng thường xuyên theo đợt là cách tốt nhất. Khi đốt hương muỗi hay xịt thuốc, mẹ cần đưa bé ra ngoài, đậy kín đồ ăn... trị muỗi đốt

  Với các sản phẩm kem bôi cho bé, mẹ nên dùng đúng hãng được nhập khẩu đàng hoàng. Nên thử lên da mẹ xem có bị kích ứng không trước khi bôi cho bé.

  Bôi kem hay dùng các phương pháp dân gian trị muỗi đốt cho bé chỉ là giải pháp tạm thời. Cách tốt nhất là mẹ giữ cho bé khỏi bị muỗi đốt.
   

Chia sẻ trang này