1. phuongphuonq

  phuongphuonqThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  172
  Toàn Quốc

  Lưu ý cơ bản khi thiết kế website kiến trúc

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phuongphuonq, 3 Tháng mười 2016.

  Trải qua quá trình tiếp xúc và làm việc với nhiều khách hàng là đơn vị kiến trúc, chúng tôi keyweb - công ty thiết kế website tại hà nội nhận thấy những tính năng sau đây sẽ đem đến một website kiến trúc hiệu quả mà bạn nên tham khảo.


  Luu y co ban khi thiet ke website kien truc


  Trang chủ: Cũng như bao ngành nghề khác, làm website cho ngành kiến trúc là phần quan trọng nhất, phải tạo được ấn tượng trước nhất lúc truy cập vào web. Nó mang trong mình các thông tin căn bản về trang web, thông tin này khái quát nhưng nó diễn đạt được 1 mẹo cô đọng về đơn vị.


  Mục dự án: nơi đây giống như 1 show room vậy, nơi mà bạn trưng bày ý tưởng, những bản vẽ thiết kế, dự án, thông tin miêu tả về dự án….để góp phần gia tăng niềm tin cho khách hàng về năng lực hoạt động kiến trúc của đơn vị bạn. Khách hàng có thể chọn lựa hoặc nhờ bạn lên ý tưởng từ các mẫu có sẳn. bởi thế bạn hãy đưa ra các gì bạn đã, đang và sẽ có trong tương lai ở mục dự án khithiết kế website kiến trúc.


  Nếu bạn gặp khó khăn hay cần những ý tưởng thiết kế mới lạ và sáng tạo, hãy đến và cảm nhận dịch vụ của keyweb. Keyweb là một trong các công ty chuyên vềthiet ke web tai ha noi. Với tôn chỉ kinh doanh “Thành công của bạn cũng là thành công cuả chúng tôi”. Đội ngũ tư vấn viên của Keyweb sẵn sàng giải đáp những thắc mắc liên quan tới lĩnh vực này.


  Thông tin liên hệ : công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại hà nội Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726.
   

Chia sẻ trang này