1. mshien

  mshienThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  104

  Lưu ý khi sử dụng đồ bảo hộ cho người lao động

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mshien, 30 Tháng mười hai 2014.

  PROLINE là xí nghiệp chuyên phân phối bao tay cách nhiệt chất lượng cao với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh.
  PROLINE có tên đầy đủ là công ty TNHH sản xuất và thương mại PROLINE Việt Nam. doanh nghiệpchuyên sản xuất, lưu hành trên 3000 dịch vụ bảo hộ lao động nổi danh trong và ngoài nước như: găng tay cách điện, áo phản quang , giầy bảo hộ lao động, mũ bảo hộ lao động, kính bảo hộ lao động…

  Theo thống kê, trên khắplãnh thổ đất nước Việt Nam, mỗi năm xảy ra gần 2000 vụ tai nạn về điện (trong đó có cả những vụ trẻ em bị tai nạn do người lớn sơ suất) và hơn 300 người bị thương liên can đến điện. Điều này khiến chúng ta cần nâng cao thêm ý thức cảnh giác, tự bảo vệ mình trước khi những tai nạn đau lòng,làm mất đi hạnh phúc gia đình xảy ra.

  Công ty PROLINE hiểu được tâm lý của người tiêu dùng nên thường xuyên sản xuất, bổ sung các mặt hàng về găng tay cách điện với mẫu hàng phong phú, giá cả hợp lý, chất lượng cao cho người tiêu dùng thuận lợi chọn lựa sao cho phù hợp với túi tiền của mình.
  Các mẫu mã bao tay cách điện tại PROLINE như: Classic 3, Classic 4, cách điện 01, cách điện 02… với rất nhiều màu sắc như: đỏ, đen, xanh…và đương nhiên với rất nhiều chất liệu khác nhau nên tiền cũng khác nhau. Nhưng dù là chất liệu gì, giá cả thế nào thì PROLINE luôn hướng đến một mục đíchƯ là “bảo vệ an toàn tuyệt đối” cho người tiêu dùng nên các sản phẩm của PROLINE luôn đạt chuẩn TCVN, CE.

  Găng tay cách điện là vật dụng hết sức cần thiết cho người nhân viên khi lao động lẫn cá nhân khi sửa chữa điện tại nhà. thế nên mỗi người nên chọn mua cho mình đôi bao tay cách điện rất tốt, an toàn khi sử dụng. tuy thế, không phải ai cũng có kinh nghiệm trong việc chọn găng tay cách điện. Dưới đây là vài yếu tố để chọn găng tay cách điện hợp lý và an toàn mà bạn rất cần lưu ý.

  Thứ nhất, bạn nên chọn găng tay cách điện của xí nghiệp hay nhà phân phối có uy tín trên thị trường.
  Thứ hai, khi chọn mua, bạn rất cầnxem xét kỹ các chỉ số kỹ thuật, chất liệu để phòng tránh bị dị ứng với các thành phần làm nên sản phẩm.
  Thứ ba, rất nên kiểm tra xem xét bao tay có bị rách hay không. Vì nếu bị thủng, rách thì mức độ bảo hộ an toàn cho bạn không được cao như dự tính. Với vế thứ ba này, nếu bạn lựa chọn mua sản phẩm của PROLINE thì có thể không cần xem xét. Vì các sản phẩm của PROLINE tuyệt đối chất lượng, đảm bảo an toàn vì PROLINE biết được chỉ khi bạn an toàn lao động thành công và hiệu quả thì xí nghiệp mới có cơ hội phát triển và khẳng định thương hiệu trên thị trường.

  Trong các xí nghiệp sản xuất và phân phối uy tín hiện nay, công ty TNHH sản xuất và thương mại PROLINE Việt Nam vinh dự là xí nghiệp gần 10 năm kinh nghiệm trong kinh doanh thiết bị bảo hộ lao động. Và đây là nhà phân phối hơn 3000 sản phẩm bảo hộ lao động nổi tiếng trong và ngoài nước.
  Các sản phẩm của PROLINE luôn đạt chuẩn chất lượng rất cao nhằm bảo đảm sự an toàn của người tiêu dùng một cách tốt nhất. PROLINE không bao giờ đem tính mạng người sử dụng ra giỡn trước lưỡi hái tử thần điện. Vì đối với PROLINE, an toàn của bạn, hạnh phúc của bạn chính là tương lai phát triển của PROLINE.

  Hãy truy cập prolinevn.com để chọn cho mình ủng cách điện , găng tay cách điện, mũ cách điện…an toàn, bảo hộ tốt cho tính mệnh cũng như tận hưởng cảm giác thoải mái, dễ chịu trong thời gian dài làm việc. Nói tóm lại, PROLINE cung cấp đầy đủ các sản phẩm bảo hộ lao động cấp thiết cho nhân viên với giá thành hợp lý nhất, chất lượng cao nhất và số lượng thì không giới hạn.
   

Chia sẻ trang này