1. mshien

  mshienThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  104

  Lưu ý khi sử dụng đồ bảo hộ cho người lao động

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mshien, 2 Tháng một 2015.

  PROLINE là doanh nghiệp chuyên phân phối găng tay cách nhiệt chất lượng khá cao với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nghề sản xuất và kinh doanh.
  PROLINE có tên đầy đủ là công ty TNHH sản xuất và thương mại PROLINE Việt Nam. nhà máychuyên sản xuất, cung cấp trên 3000 sản phẩm bảo hộ lao động nổi danh trong và ngoài nước như: găng tay cách điện, áo phản quang , giầy bảo hộ lao động, mũ bảo hộ lao động, kính bảo hộ lao động…

  Theo thống kê, trên khắplãnh thổ đất nước Việt Nam, mỗi năm xảy ra gần 2000 vụ tai nạn về điện (trong đó có cả những vụ trẻ em bị tai nạn do người lớn sơ suất) và hơn 300 người chết can hệ đến điện. Điều này khiến chúng ta cần nâng cao thêm ý thức cảnh giác, tự bảo vệ mình trước khi những tai nạn thương tâm,làm mất đi hạnh phúc gia đình xảy ra.

  Công ty PROLINE hiểu được tâm tư của người sử dụng nên luôn luôn sản xuất, bổ sung các mẫu mã về găng tay cách điện với mẫu hàng đa dạng, tiền hợp lý, chất lượng cao cho người sử dụng tiện lợi lựa chọn sao cho phù hợp với chi phí của mình.
  Các mẫu mã bao tay cách nhiệt tại PROLINE như: Classic 3, Classic 4, cách điện 01, cách điện 02… với nhiều gam màu như: đỏ, đen, xanh…và đương nhiên với rất nhiều chất liệu khác nhau nên chi phí cũng khác nhau. Nhưng dù là chất liệu gì, tiền thế nào thì PROLINE luôn hướng đến một mục tiêuƯ là “bảo vệ an toàn tuyệt đối” cho người tiêu dùng nên các sản phẩm của PROLINE luôn luôn đạt chuẩn TCVN, CE.

  Găng tay cách nhiệt là vật dụng hết sức quan trọng cho người nhân viên khi lao động lẫn cá nhân khi sửa sang điện tại nhà. thế nên mỗi người nên lựa chọn mua cho mình đôi găng tay cách điện rất tốt, an toàn khi sử dụng. tuy thế, không phải ai cũng có kinh nghiệm trong việc chọn bao tay cách điện. Dưới đây là vài yếu tố để chọn găng tay cách điện phù hợp và an toàn mà bạn cần chú ý.

  Thứ nhất, bạn nên chọn găng tay cách điện của nhà máy hay nhà phân phối có uy tín trên thị trường.
  Thứ hai, khi chọn sử dụng, bạn rất cần xem kỹ các thông số kỹ thuật, chất liệu để phòng tránh bị dị ứng với các thành phần làm nên sản phẩm.
  Thứ ba, rất nên đánh giá xem bao tay có bị thủng hay không. Vì nếu bị thủng, rách thì mức độ bảo hộ an toàn cho bạn không được cao như dự định. Với vế thứ ba này, nếu bạn chọn mua sản phẩm của PROLINE thì có thể không cần xem xét. vì vậy sản phẩm của PROLINE tuyệt đối chất lượng, bảo đảm an toàn vì PROLINE biết được chỉ khi bạn an toàn lao động thành công và hiệu quả thì nhà máy mới có khả năng phát triển và khẳng định vị thế trên thương trường.

  Trong các nhà máy sản xuất và phân phối uy tín hiện nay, công ty TNHH sản xuất và thương mại PROLINE Việt Nam hân hạnh là xí nghiệp gần 10 năm kinh nghiệm trong kinh doanh thiết bị bảo hộ lao động. Và đây là nhà lưu hành hơn 3000 sản phẩm bảo hộ lao động nổi tiếng trong và ngoài nước.
  Các sản phẩm của PROLINE luôn luôn đạt chuẩn chất lượng cực kỳ cao nhằm đảm bảo sự an toàn của người tiêu dùng một cách tốt nhất. PROLINE không bao giờ đem tính mạng người sử dụng ra giỡn trước lưỡi hái tử thần điện. Vì đối với PROLINE, an toàn của bạn, hạnh phúc của bạn chính là tương lai phát triển của PROLINE.

  Hãy truy cập prolinevn.com để lựa chọn cho mình ủng cách điện , găng tay cách điện, mũ cách điện…an toàn, bảo vệ tốt cho tính mạng cũng như tận hưởng cảm giác thoải mái, dễ chịu trong thời gian dài làm việc. Nói tóm lại, PROLINE cung cấp đầy đủ các sản phẩm bảo hộ lao động cấp thiết cho người lao động với giá cả hợp lý nhất, chất lượng cao nhất và số lượng thì không giới hạn.
   

Chia sẻ trang này