1. lananhzuri

  lananhzuriThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng một 2015
  Bài viết:
  104
  Toàn Quốc

  Lưu ý nào khi mua máy chạy bộ tại nhà

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi lananhzuri, 1 Tháng sáu 2016.

  Phần nhiều mọi người đến phòng tập và lập tức trèo lên máy chạy bộ với nghĩ suy rằng đó là cách đốt cháy calorie dễ dàng nhất. Dưới đây là một số lời khuyên chúng tôi muốn chia sẻ với toàn bộ những người thích tập thể dục, những lời khuyên này sẽ giúp mọi người tập thể dục với máy chạy bộ hiệu quả hơn.

  Lưu ý nào khi mua máy chạy bộ tại nhà


  Luu y nao khi mua may chay bo tai nha  - Khởi động: Chạy với tốc độ nhanh ngay khi vừa mới bắt đầu có thể gây chấn thương và chuột rút cho các cơ bởi vì bạn phải giãn những dây cơ vẫn còn đang cứng. Vì thế, hãy dành 5 phút để đi bộ hoặc đi jogging (đi bộ nhanh) với bước chậm trước khi bắt đầu chạy hết sức.

  - Để ý đến tư thế: Với công nghệ bây giờ, mỗi máy chạy bộ đều được trang bị một màn hình hiển thị giúp bạn giải trí khi đang chạy. Nó là nguyên do khiến bạn mất tập trung và bị sai tư thế. Đôi khi, hãy kiểm tra để chắc chắn rằng cổ bạn không bị căng và bạn không nhoài người trên máy. Tư thế rất quan trọng nếu bạn muốn tập thể dục có hiệu quả và muốn tránh được chấn thương.

  Luu y nao khi mua may chay bo tai nha

  - Điều chỉnh các quãng chạy: Để tăng cường sự bển bỉ khi chạy và đốt cháy nhiều calorie hơn, đôi khi bạn hãy chỉnh máy để chạy với cường độ cao hơn bình thường trong vòng vài phút. Làm như vậy sẽ giảm thời gian luyện tập nhưng hiệu quả lại cao hơn.

  - Thư giãn căng cơ: Nhiều trường hợp mệt mỏi dẫn đến uể oải tại phòng tập là do dừng lại đột ngột sau khi vừa chạy 30 phút cường độ cao trên máy. Cần phải giảm dần nhịp tim và để chân bạn có thời điểm trở về thể trạng bình thường. Do vậy, hãy dành từ 3-5 phút để jogging hoặc là đi bộ trước khi ra khỏi máy. Sau đó hãy co giãn cơ thả lỏng một đôi phút để tránh bị chuột rút và đau nhức.

  - Cư xử đẹp: rốt cuộc, cư xử đúng đắn tại phòng tập sẽ giúp cho bầu không khí giữa những người tập trở thành cởi mở và thân thiệt hơn rất nhiều. Hãy bảo nhỏ khi gọi điện thoại hoặc lau chùi máy sau khi tập xong sẽ khiến người tập kế sau bạn vui vẻ. Do vậy, đừng ngần ngại, hãy biến phòng tập thành một nơi dễ chịu dành cho toàn bộ mọi người.
   

Chia sẻ trang này