1. phamlinhnd1010

  phamlinhnd1010Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  23 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  75
  Toàn Quốc

  Lưu ý quan trọng khi sử dụng máy làm đá viên

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phamlinhnd1010, 10 Tháng chín 2016.

  Khi máy làm đá dạng ống của bạn gặp sự cố, bạn hãy nhớ các nguyên tắc cơ bản sau:
  1. Hãy chắc chắn rằng bạn đang để máy ở nhiệt độ ở mức –18o C tương đương 0o F hoặc thấp hơn.
  2. Ở một số thời điểm, cuộn dây tụ có thể bị bẩn do bụi hoặc lông vật nuôi. Điều đó làm cho các cuộn dây thoát nhiệt khó khăn hơn nên máy phải làm việc nhiều hơn công suất bình thường để có thể sản xuất nước đá đồng nghĩa với việc máy sẽ tiêu thụ nhiều năng lượng hơn, thi thoảng máy quá nóng dẫn đến việc tạo đá bị thất bại.
  Luu y quan trong khi su dung may lam da vien
  Vậy nên, bạn hãy thường xuyên làm sạch những cuộn dây cứ 12 – 18 tháng/lần. Nếu bạn có vật nuôi, bạn có thể phải tăng tần suất làm sạch sau mỗi 6 tháng.
  Hầu hết, các máy sản xuất đá viên sạch hiện nay đều có kèm hướng dẫn sử dụng, bạn có thể tìm hiểu sơ đồ cấu trúc cơ bản của chiếc máy bạn đang dùng, tháo gỡ bớt các tấm chắn bên ngoài để thấy các cuộn dây tản nhiệt, nhẹ nhàng lau chùi bằng bàn chải nhỏ hoặc máy hút bụi, chắc chắn chiếc máy sẽ hoạt động tốt hơn.
  Hãy luôn nhớ ngắt nguồn điện của máy trước khi bạn thực hiện bất kỳ một thao tác làm sạch hay bảo trì nào cho chiếc máy đá viên.
  Tiếp theo, hãy kiểm tra sự tích tụ hơi sương trên thiết bị bay hơi của máy đá viên. Thông thường, mỗi cuộn dây sẽ có một số lượng sương giá ngưng tụ nhất định, nếu như bạn thấy chỉ có một số cuộn có sương giá đồng nghĩa rằng hệ thống của bạn có khả năng rò rỉ hoặc hạn chế nào đó. Bạn sẽ phải kiểm tra các bộ phận rã đông. Với những cập nhật mới nhất về các models máy đá viên hiện nay, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp nhanh chóng và chính xác nhất.
  3. Hãy chắc chắn rằng bạn có đủ áp lực nước
  Một vấn đề phổ biến đối với các máy đá viên là chúng hoạt động kém hiệu quả hoặc không hoạt động là do áp suất nước. Phải có tối thiểu 20 PSI để máy đá viên có thể hoạt động trơn tru.
  Việc test thử khá đơn giản, bạn tắt nước, ngắt đường dây cung cấp từ van nước tới đầu vào thường nằm phía sau máy, giữ nó qua một cái thùng và sau đó lần lượt bật nước trở lại. Nếu lượng nước yếu, cho thấy áp lực nước thấp điều đó có nghĩa là có gì đó không ổn với nguồn nước của bạn. Nếu dòng nước ổn định thì có lẽ van nước đầu vào máy có hạn chế nào đó, bạn cần thay thế nó.
  Tham khảo: thiet bi lam mem nuoc gia re
   

Chia sẻ trang này