1. sangdv291

  sangdv291Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng một 2015
  Bài viết:
  157
  Toàn Quốc

  Lưu ý trong khi hút mũi cho trẻ sơ sinh với máy hút dịch

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi sangdv291, 20 Tháng bảy 2016.

  Lưu ý trong khi hút mũi cho trẻ sơ sinh với máy hút dịch


  Máy hút mũi CoClean Baby 100 cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Nó được coi như một phụ kiện để làm sạch, cũng như phòng ngừa các bệnh về hô hấp, viêm mũi của trẻ em. Sử dụng nó để làm sạch khoang mũi trẻ mà không gây ra cảm giác khó chịu, thiết kế kèm theo chức năng nghe nhạc tích hợp, sẽ giúp con bạn thư giãn và không làm phiền các mẹ khi làm sạch mũi cho trẻ

  >>>>>>> Hướng dẫn Cách hút mũi cho trẻ sơ sinh

  LDC hiển thị các thông tin về công việc


  Điều chỉnh 2 cấp của điện Máy hút hút


  Ba Melodies cho chơi


  Điều chỉnh các giai điệu âm lượng chơi


  Xì mũi có thể là động tác rất đơn giản nhưng nếu không biết cách thực hiện đúng sẽ rất nguy hiểm nhất là đối với trẻ em. Mũi và tai thông với nhau qua vòi nhĩ, mũi và xoang thông với nhau qua các lỗ thông xoang. Khi xì mũi không đúng, chúng ta sẽ đẩy nước mũi lẫn với các tác nhân gây bệnh như virút, vi khuẩn vào tai hoặc xoang gây viêm và nhiều tác hại khác…

  >>>>>>> Những điều cần biết về Máy xông mũi họng omron

  Máy xông hút mũi CoClean Baby 100 là thiết bị chuyên hỗ trợ điều trị các bệnh về mũi cực kỳ hiệu quả và tiện dụng. Người sử dụng có thể dùng máy đề hút dịch mũi cho người lớn và trẻ em, hoặc vệ sinh mũi bằng cách phun dung dịch nước muối dưới dạng các hạt siêu nhỏ (0.68 micron) vào sâu trong mũi mà không gây kích ứng, giúp bảo vệ khỏi các nguy cơ gây bệnh và hỗ trợ tối đa hiệu quả điều trị các bệnh về mũi.


  Очистка нососвой полости ребенка с помощью Coclean Baby COB-100

  >>>>>>> Tìm hiểu thông tin về Dụng cụ hút mũi cho trẻ

  Máy hút mũi khuyến cáo dùng cho trẻ em của trẻ sơ sinh. Anh nhẹ nhàng và đồng thời có hiệu quả và không gây đau đớn loại bỏ đường hô hấp từ con của bạn, cho phép cậu thở tự do.


  Thiết bị này được thiết kế để sử dụng hiệu suất cao riêng cho trẻ em tiếp xúc với các bệnh đường hô hấp khác nhau gây ra bởi lý do khác nhau – tăng ô nhiễm không khí. Khoang mũi nên được làm sạch trên một cơ sở hàng ngày. Sự xuất hiện của các bệnh khoang mũi có thể chặn trước khi tập thể dục chăm sóc đúng đắn của nó.
   

Chia sẻ trang này