1. tuanthuysofa

  tuanthuysofaThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng một 2016
  Bài viết:
  90
  Số điện thoại:
  http://sofatuanthuy.
  Hà nội

  Luyện thi ielts tại nhà với gia sư giỏi Hà Nội

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi tuanthuysofa, 10 Tháng mười 2016.

  Từ khi Việt Nam bắt đầu gia nhập WTO các công ty nước ngoài đầu tư ngày một nhiều vào nước ta, sự hội nhập quốc tế này cũng hứa hẹn nhiều cơ hội cho sinh viên đi du học hơn. Tuy nhiên, số lượng sinh viên thiếu kiến thức cũng như kĩ năng nói tiếng anh rất lớn (trên 50% sinh viên chưa tự tin khi giao tiếp cũng như không đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng)

  Luyen thi ielts tai nha voi gia su gioi Ha Noi

  Bạn mong muốn làm việc trong môi trường quốc tế, bạn đang nỗ lực trang bị cho mình một chứng chỉ về ngoại ngữ để chuẩn bị hồ sơ đi du học hay đơn giản bạn mong muốn cơ hội việc làm dễ dàng hơn nhưng bạn đã thử nhiều phương pháp, học nhiều trung tâm và cũng rất chăm chỉ học mà chưa thấy hiệu quả, bạn thực sự lo lắng, cảm thấy không đủ tự tin để dự thi chứng chỉ ielts. Đừng quá lo lắng, hãy tìm cho mình phương pháp luyện thi ielts đúng đắn và phù hợp bạn sẽ thành công.

  Gia sư Bảo Anh với đội ngũ gia sư tại hà nội chuyên dạy ielts tại nhà, luyện thi ielts cấp tốc. Bảo Anh tuyển chọn gia sư ielts là những người có trình độ cao, từng đạt điểm cao trong các kì thi tiếng anh đặc biệt là ielts, gia sư luyện thi ielts luôn cập nhật phương pháp luyện thi ielts mới nhất phù hợp với từng học viên. Các học viên được thi thử miễn phí trước khi bắt đầu ôn luyện. Bạn được luyện nhuần nhuyễn cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, được kèm cặp và sửa chữa những lỗi bạn hay mắc phải hơn thế nữ với kinh nghiệm ôn thi ielts gia sư còn giúp bạn tự tin, ổn định tâm lý, căn thời gian khi ở trong phòng thi, những mẹo làm bài và trả lời câu hỏi trong bài nói, mẹo viết luận lấy được cảm tình của người chấm,…

  Bạn tìm gia sư dạy kèm tại nhà vì công việc và thời gian không cho phép, dạy kèm tại nhà sẽ tiết kiệm thời gian, công sức bạn đến trung tâm mà việc trao đổi và chia sẻ giữa học viên và gia sư thuận lợi hơn rất nhiều mà chất lượng lại đảm bảo, đặc biệt việc bạn chọn gia sư luyện thi tại nhà thì việc sắp xếp thời gian học cũng dễ dàng, linh động hơn rất nhiều so với ở trung tâm luyện thi. Tuy nhiên, thi ielts đạt điểm cao bên cạnh sự kèm cặp của gia sư thì bản thân bạn cũng cần có sự nghiêm túc nhất định, bạn cần giữ vững quyết tâm, không nên nản chí hay quá nóng vội mà chểnh mảng việc ôn thi, mỗi ngày dành riêng khoảng thời gian phù hợp để học tiếng anh tại nhà, cần nói giao tiếp tiếng anh mỗi ngày, không nên xấu hổ vì nói sai, có như vậy vốn từ và sự tự tin sử dụng ngôn ngữ của bạn mới lên nhanh được.

  Nếu bạn đã lựa chọn thi ielts – một chứng chỉ phổ biến có giá trị hiện nay thì bạn cần định hướng cho mình ngay bây giờ, chạy xô đi học hết trung tâm này đến trung tâm khác chưa chắc đã là giải pháp phù hợp. Hãy tham khảo và tìm hiểu.

  Gia sư Bảo Anh sẽ tìm cho bạn hướng đi đúng đắn và việc luyện thi ielts sẽ trở nên thực sự dễ dàng, hiệu quả hơn.

  Điện thoại:0979.271.260 cô Hà
   

Chia sẻ trang này