1. thangia1

  thangia1Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  291
  Toàn Quốc

  Lý do bạn nên dùng xe đạp cân bằng cho trẻ

  Thảo luận trong 'Đồ dùng trẻ em' bắt đầu bởi thangia1, 12 Tháng năm 2016.

  Nếu trẻ đã có thể tự mình bước đi trên đôi bàn chân của mình, nếu như bé yêu của bạn đã đủ 1 tuổi thì đã đến lúc để mẹ chọn mua cho bé một chiếc Xe đạp cân bằng. Chiếc xe có thiết kế tương tự như một chiếc xe đạp thông thường, nhưng không có chi tiết bánh xe mà hoạt động hoàn toàn bằng sức đẩy từ đôi chân của trẻ; hỗ trợ bé có thể rèn luyện khả năng cân bằng và giúp cho đôi chân thêm dẻo dai qua mỗi ngày.

  Ly do ban nen dung xe dap can bang cho tre
  Xe đạp cân bằng Joovy màu đỏ
  việc sử dụng xe cân bằng nimbus giúp bé con tập cách giữ cân bằng đạt hiệu quả tối đa với thiết kế nhỏ gọn và khối lượng siêu nhẹ. Chiếc xe tuy không có phần bàn đạp những vẫn có đủ các thành phần như chiếc xe đạp thông thường: Yên xe mềm, khung xe, vành chắn bùn, chuông, phanh.... Giúp tiết kiệm 1 khoản chi cho bố mẹ và thuận tiện cho các bé, một vài dòng sản phẩm có thêm bàn đạp phụ có thể tháo lắp vào khi các bé đã đủ lớn để điều khiển xe 2 bánh.
  Giúp khả năng tăng cường và tập cho các bé khả năng giữ thăng bằng hữu hiệu là những sản phẩm xe đạp cân bằng cho bé. Ngoài ra trẻ sẽ ngày càng linh hoạt, khỏe mạnh và năng động hơn do việc di chuyển của xe phụ thuộc vào đôi chân của trẻ nhỏ. Để kích thích sự cạnh tranh và tăng cường sức khỏe hữu hiệu, bé con còn có thể tổ chức một cuộc đua xe cân bằng giữa một nhóm bạn.
  Ly do ban nen dung xe dap can bang cho tre
  Xe đạp cân bằng Nimbus
  Việc lái Xe đạp cân bằng phụ thuộc tất cả vào đôi chân của trẻ. Trước tiên, để rê sản phẩm tiến về phía trước, các bé ngồi lên yên xe và giữ tay vào tay lái, sau đó sử dụng sức từ đôi chân. Bé con đẩy xe bằng chân và khi phanh lại cũng dùng chính đôi chân trong khi đi nên hoàn toàn chủ động và an toàn.
  9
   

Chia sẻ trang này