1. noithat123

  noithat123Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  93
  Toàn Quốc

  Lý do bạn nên sử dụng vách ngăn văn phòng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi noithat123, 19 Tháng chín 2016.

  Vách ngăn văn phòng là sản phẩm phổ biến hiện nay trong thiết kế nội thất văn phòng và được sử dụng rộng rãi, tuy nhiên không phải ai cũng biết và nắm rõ được cấu tạo cũng như chức năng của nó. Trong bài này chúng ta cùng nhau tìm hiểu các chức năng đặc trưng và lý do vì sao nên sử dụng vách ngăn văn phòng.

  Phân chia không gian hiệu quả

  Không phải doanh nghiệp hay công ty nào cũng có một mặt bằng rộng rãi và có đầy đủ các phòng làm việc riêng biệt. Trong trường hợp này người ta thường dùng đến giải pháp là vách ngăn di động để phân chia một không gian thành nhiều không gian khác nhau, với kích thước phù hợp với từng mục đích khác nhau.
  Tạo không gian riêng cho từng nhân viên

  Không phải một công việc nào cũng cần giao lưu liên quan đến nhau, mafc òn cần cả sự riêng tư, độc lập dành cho mỗi nhân viên. Vậy làm thế nào để giải quyết được vấn đề đó, thì lúc này, chúng ta lại tìm đến vách ngăn bàn làm việc, vách ngăn hạn chế những cuộc đàm thoại riêng tư không liên quan công việc, những tác động của tiếng ồn của máy điện toại, máy in...vá các tiếng ồn khác trong văn phòng hiệu quả.

  Tạo tính thẩm mỹ văn phòng

  Ngoài công dụng chính là phân chia không gian làm việc thì vách ngăn có tác dụng trang trí cho văn phòng hiện đại và chuyên nghiệp hơn. Vách có thiết kế đa dạng về màu sắc, kiểu dáng cũng như các họa tiết trang trí tinh xảo. Mang đến sự hieenjd dại, trẻ trung, năng động và chuyên nghiệp cho tổng thể nổi thất văn phòng.
   

Chia sẻ trang này