1. lamthem.apd

  lamthem.apdThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  13
  Hà nội

  Lý do chủ đầu cơ Chung cư Phú Mỹ N01 T4 xây dựng căn hộ đạt tiêu chuẩn 5 sao

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi lamthem.apd, 16 Tháng chín 2016.

  Tổng doanh nghiệp Taseco, doanh nghiệp chiếm 99% cổ phần tại tổ chức Bất động sản Phý Mỹ đã thành to sở hữu một bước đi hết sức táo bạo lúc đưa ra thị trường 1 sản phẩm mới chậm triển khai là căn hộ khách sạn A LA CARTE tại Đã Nẵng. vì thế tiêu chí của Phú Mỹ Complex N01 T4 sẽ cũng là căn hộ 5 sao, cuốn hút nhất Khu đô thị Đoàn Ngoại Giao.

  Phú Mỹ N01 T4 sẽ dùng cho những chuyên gia nước ngoài
  Khu đô thị Đoàn Ngoại Giao mang tổng cộng 13 tòa nhà Đại sứ quán các nước đặt trụ sở chính tại đây. do đó nhu cầu của các chuyên gia nước ngoài chậm triển khai là được sống tại những nơi gần Khu làm cho việc của mình sẽ rất là lớn.

  Ly do chu dau co Chung cu Phu My N01 T4 xay dung can ho dat tieu chuan 5 sao
  Khu đại sứ quán những nước

  Chúng ta với thể nhìn nói quanh khái quát khu Ngoại Giao Đoàn thì thấy rõ chưa có 1 dự án hay Công trình nào đạt được mục tiêu đương đại, cao cấp, phần lớn những nhà sản xuất, luôn thể ích để phục vụ một lượng lớn các chuyên gia các nước lúc tới làm cho việc tại đây.

  Nhận thức rõ được nhu cầu cấp thiết này, Phú Mỹ Complex đã mạnh bạo triển khai xây dựng Công trình tại khu đất chung cư N01 T4 Ngoại Giao Đoàn sở hữu tiêu chí rõ ràng: Căn hộ đạt tiêu chuẩn chất lượng và nhà sản xuất 5 sao, phân phối cho các chuyên gia nước ngoài.

  Chủ đầu cơ đã áp dụng THÀNH CÔNG CẲN HỘ KHÁCH SẠN A LA CARTE TẠI ĐÃ NẴNG
  Căn hộ tại Chung cư Phú Mỹ Complex sẽ được ứng dụng thêm nhà sản xuất cho thuê giống như mô phỏng đã đem lại phần lớn thành công cho Taseco, chậm tiến độ là căn hộ khách sạn A LA CARTE Đà Nẵng bãi biển đẹp nhất Việt Nam.

  Ly do chu dau co Chung cu Phu My N01 T4 xay dung can ho dat tieu chuan 5 sao
  khách sạn A LA CARTE


  các bạn lúc đầu tư căn hộ tại Dự án N01 T4 Ngoại Giao Đoàn, thiên nhiên có nhu cầu ở có thể ký hợp đồng có Chủ đầu tư để cho thuê lại căn hộ cao cấp của mình. Chủ đầu cơ Phú Mỹ sẽ là đơn vị mang nghĩa vụ vận hành việc cho thuê và đảm bảo nguồn doanh thu cho quý khách.

  Taseco tự hào là đơn vị vận hành khách sạn 4 sao với công suất to nhất Việt Nam ngày nay tại Đà Nẵng, bởi thế quý khách mang thể lặng tâm có lực lượng cán bộ viên chức có phổ quát kinh nghiệm, sẽ một lần nữa thành công sở hữu Công trình Chung cư Phú Mỹ.

  NHU CẦU CẲN HỘ sang trọng ngày càng CAO
  bây giờ đã sở hữu phần lớn Công trình Chung cư đang được triển khai và bàn giao chỉ cần khoảng tới. Nhưng để đạt được nhân tố đúng tiêu chuẩn 5 sao như chung cư Phú Mỹ đang vun đắp thì chẳng phải nhiều. nhân tố 5 sao ở đây là phải đảm bảo từ: mật độ xây dựng, nhà sản xuất nhân tiện ích, quy chuẩn bể bơi, quy chuẩn nhà để xe, hệ thống phòng cháy chứa cháy, hàng ngũ nhân viên chuyên nghiệp….

  Ly do chu dau co Chung cu Phu My N01 T4 xay dung can ho dat tieu chuan 5 sao
  Căn hộ khách sạn

  Chung cư Phú Mỹ tại Ngoại Giao Đoàn sẽ mang đến trải nghiệm thực sự sang trọng cho người mua sinh sống tại đây.

  PHÒNG quản lý Dự án
  Địa chỉ: N01-T4 Khu thị thành Ngoại Giao Đoàn, Xuân Tảo, Bắc trong khoảng Liêm, Hà Nội
  Tel: 0462 542 105 | Fax: 0462 543 354
  HOTLINE: 0976 815 800
   

Chia sẻ trang này