1. kyphong68

  kyphong68Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  101
  Toàn Quốc

  Lý do khiến máy tính xách tay hay bị treo màn hình hiển thị

  Thảo luận trong 'Máy tính' bắt đầu bởi kyphong68, 1 Tháng chín 2016.

  Những Việc Cần Làm Khi Laptop Bị Treo

  ban laptop uy tin Hầu như không chẳng khác gì những máy móc electronic khác, khi mắc phải lỗi sẽ khiến chúng ta vô cùng khó chịu và luôn muốn xử lý được nó ngay lập tức. Tuy nhiên nhiều người thường đặt lời hỏi rằng Nguyên nhân vì sao chiếc laptop của họ lại bị treo như vậy, nguyên nhân từ đâu khắc phục ra làm sao? Hoặc quan trọng hơn, bạn cần làm gì để tránh sự việc này trong tương lai? dưới đây laptop triều phát xin chia sẽ 1 trang viết được tổ hợp từ những trang kỹ thuật nổi tiếng giúp bạn hiểu rõ hơn về lỗi này của laptop.
  Ly do khien may tinh xach tay hay bi treo man hinh hien thi
  Những Lý Do Khiến Laptop Bị Treo

  Lý do Thứ nhất là laptop thường bị treo khi nóng quá. Qúa trình được lắp đặt lâu đời giúp cho bụi bám vào chiếc laptop, làm hệ thống bộ phận tản nhiệt không chuyển động được hiệu quả. Bên cạnh đó, quạt tản nhiệt hỏng, lệch khu vực, keo tản nhiệt giữa tản nhiệt và vi xử lý bị khô cũng là Lý do khiến laptop của bạn bị nóng.

  Lý do Tiếp đó đó cũng như là đến là do bộ nhớ ram của máy không đủ nên khiến laptop bị treo. Chức năng của ram được hiểu như nơi chứa những thông tin ngăn hạn và nó cũng giúp chúng ta kết nối vào nhiều sự kiện sau cùng lúc. Nếu máy không đủ ram sẽ chạy rất chậm và có lúc xuất hiện thêm lỗi màn hình hiển thị xanh.Sau thời lượng được trang bị thì laptop của bạn bỗng dưng thường bắt gặp hiện tượng treo máy. Bạn đang chưa biết phải làm cách nào khi bắt gặp hiện tượng này, hãy tham khảo những giới thiệu dưới đây.

  ?

  Thứ 3, Lý do có khả năng tới từ phần mềm. Lỗi này được bao hàm khá rộng có thể do hệ điều hành, hoặc bị nhiễm vi rút.

  Nên Làm Gì Nếu Gặp Phải Trường Hợp Treo Laptop thu mua laptop cũ giá cao?

  Bước Trước tiên cần làm đó chính là gắng gượng đóng các sự kiện có vấn đề trên màn hình máy tính. Nếu chỉ có một chương trình có sự cố, bạn đóng nó lại và vấn đề ngăn hạn được khắc phục. Nhưng đóng một chương trình có khả năng không đơn thuần chỉ là chạm vào dấu X ở góc trên mé phải hộp thoại.

  Nếu một chương trình không phản xạ Not Responding, bạn hãy thử đóng nó bằng Task Manager. Bạn hãy dùng phím tập hợp Crtl+Alt+Del cho win xp còn Crtl+Alt+Esc dành chuyên biệt cho win 7 để mở task manager lên . Sau khi mở được ứng dụng task manager lên thì bạn chọn ứng dụng muốn chấp dứt Tiếp theo chọn End Task là có khả năng đóng được phần mềm đó rồi.

  Nhiều tình huống không thể thực hiện được bất kì động tác nào thì bạn có thể đè nút nguồn để khởi động lại máy. Trên Đa số laptop, để tắt nguồn bạn phải nhấn và giữ nút nguồn cho tới khi nó tắt. Nếu vẫn chẳng thể tắt nguồn laptop nhờ vào giữ nút nguồn thì bạn có thể tháo Pin và rút điện ra khỏi ổ điện là được.

  kiểm tra nhiệt độ laptop của bạn xem có quá nóng không, dùng tay đụng vào để đánh giá điều đó. Hãy lưu ý nhiệt độ khung máy và những điểm nóng vây quanh khe quạt tản nhiệt của máy. Bạn cũng nên kiểm tra trực quan các khe bộ phận tản nhiệt của thiết bị. Nếu có bất kỳ thứ gì cản trở việc bộ phận tản nhiệt của thiết bị thì đây cũng có thể là Lý do giúp cho laptop bị treo.

  Cách Phòng Tránh Biểu Hiện Bị Treo Máy Trên Laptop

  Nhiệt độ khiến laptop bị treo sẽ được vô hiệu cách đơn giản. Vệ sinh tinh thiết máy, giữ độ thoáng cho khe quạt tản nhiệt là được. bù lại, nếu laptop của bạn gặp rủi ro nặng hơn như hỏng quạt tản nhiệt hoặc quạt bộ phận tản nhiệt bị xê dịch thì bạn chỉ có khả năng khắc phục nếu có đủ công cụ quan trọng và sự giúp sức của Google. Nếu không có đủ dụng cụ thì hãy mang laptop đến cửa hàng triều phát để được kiểm tra sưa chữa kịp thời.

  Nếu vấn đề là do thiếu bộ nhớ ram thi bạn nên gỡ bỏ những chương trình chẳng cần hoặc ít sử dụng, cũng tương tự như ngừng Đa số những chương trình chạy nền. chất lượng nhất bạn nên chống phân mảnh cho ổ đĩa cứng, cũng như xem xét cập nhật thêm bộ nhớ ram.

  Quét virus, mã chứa link độc và nâng cấp driver cho laptop luôn luôn sẽ giúp giảm nguy cơ bị treo máy

  Nguồn:laptoptrieuphat.com

  LAPTOP TRIỀU PHÁT

  Website: laptoptrieuphat.com
  Điện thoại: 0931837879
  Địa chỉ: 60/26 Đồng Đen - P14 - Quận Tân Bình - TPHCM
   

Chia sẻ trang này