1. xuxitin

  xuxitinThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  49
  Hà nội

  Lý do khiến phái mạnh bị viêm niệu đạo

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi xuxitin, 26 Tháng chín 2016.

  Nguyên nhân viêm niệu đạo ở phái mạnh là gì?

  Niệu đạo của nam có nhiệm vụ dẫn nước tiểu ra bên ngoài và dẫn tinh dịch từ túi tinh ra bên ngoài khi có biểu hiện xuất tinh vì thế niệu đạo vô cùng khó tránh được nhiễm trùng. Viêm niệu đạo ở nam giới tuy không ảnh hưởng vào tính mạng nhưng có thể dẫn đến những hệ quả tác động vào sức khỏe. cho nên, phái nam cần hiểu chi tiết hơn về bệnh nhằm kiềm chế thiểu những tác động do bệnh viêm niệu đạo gây ra.

  Niệu đạo được hiểu là một bộ phận cần thiết thuộc con đường tiểu của phái mạnh. Niệu đạo đóng vai trò là ống dẫn nối từ bàng quang ra lỗ sáo, làm con đường thoát ra cho nước tiểu và tinh dịch khi nam xuất tinh. Bệnh viêm niệu đạo được xem là triệu chứng ống niệu đạo bị viêm nhiễm, làm cho tình huống đau buốt khi đi tiểu, đái ra máu hay mủ, làm hại vào khả năng xuất tinh của phái nam và những biến chứng nguy hiểm về dưới đây.

  Nguyên nhân gây viêm niệu đạo ở phái mạnh

  Ly do khien phai manh bi viem nieu dao
  dự tính chữa viêm niệu đạo điểm mạnh đầu tiên cần tìm nguyên nhân gây bệnh là như nào. Theo bác sĩ phòng khám thiên tâm đàn ông bị viêm niệu đạo gồm có nguyên nhân rộng rãi sau:
  - Tác nhân được chia sẻ nhiều nhất, là nguyên nhân hàng đầu gây nên bệnh viêm niệu đạo là xoắn virus lậu. phái nam có quan hệ tình dục không an toàn, quan hệ tình dục bừa bãi có nguy cơ cao lan lậu từ bạn tình. vi rút lậu dưới đây khi xâm nhập tới cơ quan sinh dục của phái mạnh sẽ dẫn đến bệnh viêm niệu đạo. khi đó viêm niệu đạo là một hiện tượng điển hình đi kèm với bệnh lậu.

  - Không chỉ vi rút lậu, vài khuẩn khác thường lây qua con đường tình dục như Chlamydia, Mycoplasma hoặc virut HSV gây mụn rộp nhạy cảm, các kiểu vi rút, nấm, vi trùng từ bạn tình bị viêm âm đạo cũng là nguyên nhân tạo nên bệnh viêm niệu đạo ở phái nam.

  - đàn ông vệ sinh cá nhân kém hoặc vệ sinh không đúng Cách, mắc các bệnh dài, hẹp bao quy đầu khiến vi khuẩn tích tụ ở quy đầu, bao quy đầu lâu ngày tạo nên viêm niệu đạo.

  - Viêm niệu đạo ở đàn ông có thể từ vài căn hóa chất có trong xà phòng tẩy rửa, chất bôi trơn khi quan hệ tình dục, bao cao su …

  - các chấn thương do hoạt động quan hệ tình dục, thủ dâm, cọ xát do quần áo quá chật, hệ quả của một số phẫu thuật ở cơ quan nhạy cảm cũng là tác nhân gây bệnh viêm niệu đạo ở nam.

  Nếu có rắc rối liên quan tới viêm niệu đạo tạo ra có thể nhận hỗ trợ trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa bác sĩ của phòng khám đa khoa Thiên Tâm của chúng tôi. Cùng đó, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện tới hotline nóng: 01666.065.566 hay nhận chăm sóc trực tiếp qua yahoo.
   

Chia sẻ trang này