1. haidinhvan

  haidinhvanThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  270
  Hà nội

  Lý do nên chọn học massage chuyên nghiệp

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi haidinhvan, 7 Tháng mười 2015.

  Nhu cầu được làm đẹp và được chăm sóc bản thân ngày càng được tăng lên. Nhất là đối với các chị em phụ nữ vừa lo việc xã hội vừa bận việc gia đình, phương pháp để giúp các chị em thoát khỏi trình trạng căng thẳng thì massage được xem là phương pháp trị liệu phù hợp nhất để giải tỏa các cơn stress. Chính vì điều này nên có rất nhiều bạn trẻ thay vì chọn cánh cửa đại học là nguồn khởi nghiệp cho tương lai mà đã chọn những trung tâm đào tạo spa để theo học massage chuyên nghiệp.

  Mách bạn một số kỹ thuật cơ bản trong Massage
  Lý do nên chọn học massage chuyên nghiệp

  Nghề massage vốn là nghề đường hoàng chân chính, nhưng lại đang bị đánh giá là nghề nhạy cảm, bởi đến nay vẫn có nhiều cái nhìn lệch lạc về nghề nghiệp này. Do sự suy đồi về lối sống, khiến massage trá hình ra đời và lấn át sự trong sáng của nghề massage. Vì vậy, nghĩ đến massage, nhiều người là liên tưởng ngay đến các dịch vụ “tới bến”. Tuy nhiên, chất lượng cuộc sống ngày một được nâng cao, nghề massage làm đẹp đang dần trở thành một nghề chân chính. Nhưng nỗ lực để mang lại sự “trong sáng” đúng nghĩa của nghề này vẫn còn là cả một chặng đường dài. Và chắc chắn sự thừa nhận ấy cần nỗ lực không hề nhỏ của các trường lớp dạy nghề massage.


  Ly do nen chon hoc massage chuyen nghiep
  Những lợi ích bạn có được khi theo học Massage


  • Học massage là lĩnh vực có hoc học phí thấp nhất trong các lĩnh vực spa
  • Thông thường , các bạn trẻ chỉ cần khoảng 2-4 tuần để thành thạọ các kĩ thuật massage thông dụng và có thể thực hiện dịch vụ với khách hàng.
  • Học massage bạn sẽ có một nền tảng vức chắc để theo học các dịch vụ spa khác như tăm trắng, chăm sóc da…Massage là kỹ thuật cốt lõi tăng độ hài lòng tối đa cho khách hàng. Nó đóng vai trò rất quan trọng trong nghề spa.
  • Sau khóa học, các bạn có thể đi làm ngay tại các spa, các thẩm mỹ viện: Nắm chắc kỹ thuật cùng với sự tỉ mỉ và khéo léo trong giao tiếp khách hàng, các bạn trẻ đã có trong tay cơ hội việc làm chắc chắn ổn định để có thể tiến xa hơn trong sự nghiệp spa
   
 2. thaolinh7777

  thaolinh7777Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  9 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  12
  hoc mát xa cho chồng hi hi
   

Chia sẻ trang này