1. vuthu_elco

  vuthu_elcoThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  16 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  23
  Toàn Quốc

  lý do nên dùng ups cho doanh nghiệp

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi vuthu_elco, 16 Tháng chín 2016.

  Trong những năm trở lại đây, chúng ta cứ nghe mãi một điệp khúc điện tăng trưởng không theo kịp đà tăng trưởng kinh tế dẫn đến thiếu điện vào mùa khô, buộc phải cắt điện luân phiên ở nhiều nơi. Điều này gây ra những thiệt hại không nhỏ cho các doanh nghiệp.


  Nhiều doanh nghiệp đã chọn giải pháp dùng máy phát điện để giải quyết trình trạng này. Nhưng máy phát điện chẳng thể giải quyết hết các vấn đề do cắt điện mang lại, nhất là khi bị cắt điện đột ngột. Giải pháp khả thi cho vấn đề này là trang bị thêm một bộ lưu điện Online.


  Giải pháp đưa ra cho gia đình là mua bình Bộ lưu điện ups hoặc máy phát điện về giải pháp thì chắc hẳn là tốt vad đều giải quyết được nhu cầu sinh hoạt cần thiết cảu gia đình. xét về kinh tế lâu dài thì bình lưu điện có ưu điểm hơn hẳn là hà tiện được một khoản kha khá so với máy phát điện vì chi phi bảo dưỡng và vận hành sẽ khấu hao nhiều hơn và nhu cầu dùng trong gia đình thì cũng không nhiều lắm. do vậy giai pháp tốt nhất cho mỗi gia đình là mua bình lưu điện


  Để chọn được bình lưu điện phù hợp cho nhu cầu sử dụng điện của bạn hoặc công ty thì bạn nên lưu ý đến công suất của bình lưu điện Bộ lưu điện 2kva phải cao hơn công suất của thiết bị cần lưu điện. Do công suất cao hơn sẽ giúp UPS hoạt động tốt và hạn chế hư hỏng trong quá trình sử dụng. Hơn nữa, khi bộ lưu điện hoạt động an toàn còn giúp nguồn điện của bạn giảm thiểu các sự cố điện áp quá cao, quá thấp hay mất điện. Nói cách khác UPS chính là thiết bị bảo vệ điện rất hữu hiệu dành cho bạn. Để UPS hoạt động tốt nhất thì bạn nên để UPS hoạt động khoảng 80%, còn nếu bộ lưu điện hoạt động đến 100% thì sẽ dễ gặp sự cố không bảo vệ được thiết bị tải của bạn.


  Dù có công dụng lưu điện hao hao như một máy phát điện truyền thống nhưng bộ lưu điện lại được cải tiến thêm nên có khả năng lưu điện trong một thời gian dài mà vẫn có thể phát điện liên tục. Nhờ đó mà bạn vẫn có thể vẫn có thể nối công việc mà không phải lo âu về những sự cố mất điện không kiểm soát được.


  Nhờ có bộ lưu điện mà bạn sẽ được bảo đảm tính ổn định cho nguồn điện dùng và ngăn chặn khả năng hỏng cho thiết bị giảm khi bị mất điện đột ngột. Do đó UPS sẽ giúp giảm bớt các sự cố về điện, giúp bảo đảm an toàn cho thiết bị và những dữ liệu quan trọng. Nhờ đó mà công việc kinh dinh không bị gián đoạn mà vẫn tiếp nhịp nhàng giúp tăng năng suất làm việc, góp phần vào thành công tương lai của công ty.

  >>> xem thêm: bộ lưu điện 1kva cho gia đình
   
  Last edited: 21 Tháng mười 2016

Chia sẻ trang này