1. chivaythoi

  chivaythoiThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  40
  Hà nội

  Lý do nên thuê máy photo

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi chivaythoi, 10 Tháng mười 2016.

  Dịch vụ Thay thế Trống máy photo Ricoh xin chào các bạn đọc. Nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ, thật dễ dàng để quyết định chỉ thuê một máy photo do hạn chế về ngân sách.Có cả những ưu và khuyết điểm để thuê một máy photo, tuy nhiên do sự linh hoạt và dễ dàng lập ngân sách thậm chí kinh doanh lớn cho việc thuê máy photo.

  Lý do nên thuê máy photo

  Những rắc rối khi mua

  Thật tuyệt khi bạn sở hữu được một chiếc máy photo ưng ý của bạn. Tuy nhiên khi đó bạn sẽ phải đối mặt với các khuyết điểm của máy photo sẽ sảy ra. Sửa chữa và bảo hành nó tiêu tốn của bạn khá nhiều kinh phí.

  Lợi thế khi thuê máy photo

  Bạn sẽ không bao giờ phải tốn kém cho việc sửa chữa bảo trì cũng như thay thế mực máy photo Ricoh khi bạn đã thuê máy photo. Bạn chỉ cần quan tâm tới số lượng bản in mỗi ngày hay mỗi tháng của bạn thôi.

  Chi phí

  Khi mua một chiếc máy photo bạn cần phải bỏ ra một khoản tiền rất lơn để có thể đáp ứng được nhu cầu của văn phòng bạn. Còn với việc thuê máy photo bạn chỉ cần bỏ ra một chi phí nhỏ hơn rất nhiều so với mua máy photo. Bạn chỉ cần phải bỏ ra tầm 2.000.000 vnđ cho mỗi tháng bạn đã có một chiếc máy photo đảm bảo cho công việc của bạn. Hơn nữa đến với dịch vụ thuê máy photo tại AT Việt Nam bạn còn được tặng ngay 1 gram giấy

  AT Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa và cung cấp các linh kiện máy photo như :

  · Lô sấy máy photo Ricoh

  · Gạt máy photo Ricoh

  · Từ máy photo Ricoh

  · Lô sấy máy photo Ricoh

  · Lô ép máy photo Ricoh

  · Và nhiều các linh kiện khác

  Liên hệ :

  Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam

  Địa chỉ : 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội

  Mobile:0936 421 376 / 01693 727 238

  Phone: 043 9970 079
   

Chia sẻ trang này